Lý Nhã Kỳ và những hoạt động điện ảnh tại Cannes

Lý Nhã Kỳ và những hoạt động điện ảnh tại Cannes

(THPL) - Vừa qua, Lý Nhã Kỳ cùng ekip đã có mặt tại thành phố Cannes của nước Pháp, nơi tổ chức Liên hoan phim Quốc tế Cannes uy tín và nổi tiếng hàng đầu thế giới. Cựu đại sứ du lịch Việt Nam chia sẻ loạt trang phục, phụ kiện giúp mình sải bước trên thảm đỏ và đặc biệt là những hoạt động điện ảnh tại Cannes.Chia sẻNguồn: Tổng hợp

Lý Nhã Kỳ và những hoạt động điện ảnh tại Cannes

Phụ kiện Lý Nhã Kì tham dự liên hoan phim 2018.

Chia sẻ với khán giả truyền hình Pháp Luật, Lý Nhã Kỳ cho biết, cô và ekip đã chuẩn bị rất kĩ cho một mùa Cannes 2018 để lại nhiều dấu ấn và nhiều bất ngờ với những hoạt động điện ảnh đi kèm.

Đầu tiên là bộ phim “Angel Face” do Lý Nhã Kỳ kết hợp đầu tư và sản xuất đã lọt vào danh sách tranh giải thưởng ở Cannes. Chia sẻ về điều này, cựu đại sứ cho biết: “Qua nhiều mùa, thảm đỏ Cannes thật ra rất thân quen đối với tôi. Tuy nhiên năm nay bộ phim có dấu ấn của tôi được tham gia tranh giải Un Certain Regard, đây là một bước ngoặt đối với bản thân vì những cố gắng của tôi ở thị trường điện ảnh quốc tế đang được ghi nhận”. Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ bày tỏ cô cũng không để sự kỳ vọng đoạt giải làm ảnh hưởng đến công việc chung.

Lý Nhã Kỳ và những hoạt động điện ảnh tại Cannes

Phụ kiện Lý Nhã Kì tham dự liên hoan phim 2018.

Bên cạnh đó, ngoài những hoạt động thường niên trên thảm đỏ, Lý Nhã Kỳ sẽ tham gia những sự kiện của các nhà sản xuất phim tầm cỡ thế giới với tư cách nhà đầu tư và sản xuất phim quốc tế đến từ Việt Nam. Cùng gặp gỡ và lên kế hoạch làm phim với những đạo diễn và nhà làm phim hàng đầu thế giới. Đây sẽ là hoạt động chính được Lý Nhã Kì tập trung triển khai tại mùa Cannes năm nay.

Với vài trò là người bảo trợ cho quỹ Cinéfondation suốt 4 năm qua, Lý Nhã Kỳ bày tỏ sự kì vọng trong tương lai ở Cannes sẽ xuất hiện những tài năng trẻ Việt Nam có thể sánh vai với những nhân vật nổi tiếng thế giới trong ngành công nghiệp điện ảnh đầy hào quang nhưng cũng vô cùng khắc nghiệt.

Lan NhiCùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật