Mộc Châu đẹp ngỡ ngàng những ngày cuối năm

Audio THPL
11-12-2019 18:28

(THPL) - Mộc Châu không chỉ thu hút khách du lịch bởi những đồi chè xanh mướt, những ruộng cải trắng tinh khôi, hoa dã quỳ vàng rực mà còn bởi nét đẹp văn hoá. Cao nguyên Mộc Châu từ lâu đã được ví như nàng thơ của núi rừng Tây Bắc với những đồi chè xanh bát ngát. Đây là một trong những nguồn cảm hứng sáng tác bất tận của các nhiếp ảnh gia và là điểm đến quen thuộc của du khách.

Đến với những đồi chè, quý vị được tham gia trải nghiệm hái chè, hay khoác lên bình những bộ trang phục truyền thống để lưu lại những bức ảnh đẹp.

Mộc Châu đẹp quanh năm, nhưng đẹp nhất là thời điểm cuối năm, bởi vậy nhiều du khách, đặc biệt là những bạn trẻ chọn đây là điểm đến du lịch lý tưởng.

Đây cũng là thời điểm hoa cải trắng nở rộ, đẹp tinh khôi. Những bụi hoa dã quỳ vàng rực sẽ khiến Mộc Châu thêm phần sống động và cuốn hút.

Mộc Châu được ví như Đà Lạt của Tây Bắc. Khí hậu ôn hòa là món quà tuyệt vời của tự nhiên ban tặng khiến mảnh đất này luôn ngập tràn các loại hoa trái tươi ngon. Đặc biệt, đến với Mộc Châu, quý vị sẽ có cơ hội đến các vườn dâu tây tuyệt đẹp.

Núi Mộc cũng là một điểm đến không thể bỏ qua khi đến với Mộc Châu. Vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí nơi đây khiến bất cứ vị khách nào cũng muốn một lần được trải nghiệm.

Không chỉ hấp dẫn quý vị bởi những cảnh đẹp tự nhiên, văn hóa bản địa độc đáo cũng đã tạo nên nét đẹp riêng của cao nguyên Tây Bắc này.


Nguồn: Dân Trí

Cùng chuyên mục