Đang tải

Mộc Phương Beauty & Clinic: Khẳng định vị thế về công nghệ làm đẹp 4.0

13-11-2018 17:30 1,806

(THPL) - Mộc Phương Beauty & Clinic luôn đi đầu trong công việc làm chủ công nghệ tân tiến và đem đến sự tự tin cho mỗi khách hàng. Mộc Phương Beauty & Clinic còn khẳng định vị thế trên thị trường làm đẹp, đồng thời phát triển bền vững trong thời đại công nghệ 4.0. Mộc Phương Beauty & Clinic đã và đang khẳng định là một thương hiệu uy tín trên thị trường làm đẹp.


Làm đẹp sẽ giúp mọi người tự tin, yêu đời và yêu cuộc sống hơn. Nếu như ở các nước phương Tây làn da nâu tạo cảm giác khỏe mạnh, săn chắc thì ở các nước Á Đông, đặc biệt là phụ nữ Việt  lại bị thuyết phục bởi quan niệm làn da trắng là chuẩn mực của phái đẹp.

Chia sẻ với chúng tôi, Giám đốc Mộc Phương Beauty & Clinic – Đỗ Thị Kim Phương nhận định đối với trào lưu kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ không xâm lấn, chỉ cần đầu tư một số vốn thì bất cứ  ai cũng có thể mở trung tâm thẩm mỹ làm đẹp, nhưng để thành công trong lĩnh vực này cần có bí quyết riêng và xây dựng được giá trị cốt lõi đích.

Trên nền tảng những yếu tố cơ bản đó, kết hợp với chiến lược đào tạo nhân sự bài bản và làm chủ công nghệ, Mộc Phương Beauty & Clinic đã và đang khẳng định là một thương hiệu uy tín trên thị trường làm đẹp.

Giữa cơn sốt kinh doanh thẩm mỹ, Mộc Phương Beauty & Clinic càng nghiêm túc chú trọng đến chất lượng dịch vụ và tay nghề của kỹ thuật viên, bà chủ đã đào tạo nên đội ngũ nhân viên của Mộc Phương Beauty & Clinic có những kiến thức, kỹ năng tay nghề bài bản và chuyên sâu.

Mộc Phương Beauty & Clinic luôn lấy tiêu chí huấn luyện đặt lên hàng đầu, lấy sự thành công của học viên làm thước đo cho uy tín và sự thành công. Song bà chủ cũng không ít lần gặp phải trắc trở. Chính vì vậy, bên cạnh những kiến thức chuyên môn, trong suốt 20 năm qua, Giám đốc Kim Phương cũng luôn phải học hỏi nghệ thuật quản lý và đãi ngộ nhân viên, lo cho đời sống vật chất lẫn tinh thần của nhân viên để họ dành trọn tâm huyết với nghề.

Với phương châm làm chủ công nghệ để khẳng định vị thế và phát triển bền vững, Mộc Phương Beauty & Clinic luôn cập nhật những máy móc thiết bị hiện đại và công nghệ làm đẹp tân tiến tại các nước lớn như Đức, Hàn Quốc, Mỹ… Mộc Phương Beauty & Clinic cung cấp các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao.

Luôn làm chủ công nghệ tân tiến nhất với đội ngũ chuyên gia giỏi và tinh thần thượng tôn pháp luật, Mộc Phương Beauty & Clinic đã và đang đem đến sự tin tưởng, hài lòng cho vị khách hàng, khẳng định được vị thế trên thị trường làm đẹp và phát triển bền vững trong thời đại công nghệ 4.0.


Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục