Một phóng viên bị chém nghi do báo tin liên quan đến gỗ lậu

29-11-2020 15:20 1,290

(THPL)- Trong lúc ra lấy xe máy để đi về, anh H.H.N. (phóng viên một tạp chí trên địa bàn tỉnh Gia Lai) bị hai kẻ lạ mặt đi xe máy chém vào người.

Ngày 29-11, phóng viên N. cho biết, tối 28 anh đi dự tiệc tại một nhà hàng. Sau đó, khi ra bãi để lấy xe máy ra về thì bất ngờ có hai người đàn ông đi trên xe máy không có biển số bám theo.

Anh N. cho biết, hai người này đã dùng dao chém vào lưng anh. Sau đó, khi anh N. bỏ chạy kêu cứu thì hai người trên xe máy kia bỏ đi. Anh N. nói thêm đã trình báo sự việc với cơ quan chức năng và cũng cho biết trước nay không mâu thuẫn với ai.

Cũng theo N., trước đó anh phát hiện có việc vận chuyển gỗ lậu về một xưởng gỗ trên địa bàn nên đã nhắn tin báo cho Chi cục Kiểm lâm tỉnh Gia Lai xử lý. Sau đó, lực lượng Kiểm lâm đã cho người kiểm tra xưởng gỗ.

Sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã có mặt để kiểm tra vụ việc, trích xuất camera để điều tra.  Cơ quan nơi N. công tác đang tiến hành gửi văn bản đến Hội Nhà báo và Công an tỉnh Gia Lai đề nghị làm rõ vụ việc.


Nguồn: Tổng hợp – TH: THPL

Cùng chuyên mục