Ngăn chặn vụ hỗn chiến, đội phó cảnh sát hình sự bị đâm trọng thương

Audio THPL
14-02-2020 14:13

(THPL) - Trong quá trình ngăn chặn 2 nhóm hỗn chiến, một đội phó cảnh sát hình sự Thanh Hóa đã bị các đối tượng tấn công bằng dao dẫn đến thương tích.

Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, trong lúc ngăn chặn 2 nhóm côn đồ đánh nhau, gây rối trật tự công cộng trên địa bàn thị trấn Thọ Xuân, một cán bộ Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Thọ Xuân đã bị các đối tượng tấn công bị thương ở vùng đầu và tay phải.

Trước đó, khoảng 4h30 ngày 8/2, trực ban Công an huyện Thọ Xuân nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có 2 nhóm đối tượng đem theo hung khí đang chuẩn bị đánh nhau tại khu vực ngã tư khu 2, thị trấn Thọ Xuân.

Công an huyện Thọ Xuân đã cử một tổ công tác gồm 4 người do Phó đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự Nguyễn Đăng Nam, làm tổ trưởng, phối hợp với Công an thị trấn đến ngăn chặn, xử lý.

Khi đến hiện trưởng, tổ công tác phát hiện có 2 nhóm khoảng 20 đối tượng đang gây gổ và tấn công lẫn  nhau. Thấy vậy, ông Nam rút thẻ ngành và hô lớn "Công an đây đề nghị dừng ngay lại", đồng thời lao vào để ngăn chặn 2 nhóm đối tượng này.

Trong quá trình ngăn chặn, ông Nam đã bị các đối tượng tấn công bằng dao dẫn đến thương tích ở vùng đầu và vùng tay.

Hiện Công an huyện Thọ Xuân đang khẩn trương thu thập tài liệu, chứng cứ khởi tố vụ án hình sự gây rối trật tự công cộng và truy xét, củng cố hành vi cố ý gây thương tích, chống người thi hành công vụ của 2 nhóm đối tượng để xử lý theo qui định của pháp luật.

TH: Linh Phạm


Nguồn: VOV

Cùng chuyên mục