Ngày hội kết nối doanh nghiệp - cơ hội vàng gắn kết mối quan hệ đối tác

26-06-2020 11:34 3,649

(THPL) Sáng ngày 25/6/2020, Sự kiện “Ngày hội kết nối kinh doanh” mang tên Visitor’s day do Alphabiz Chapter tổ chức đã được diễn ra ấm cúng với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp thành viên. Đến với hoạt động Kết nối doanh nghiệp lần này, các thành viên tham dự sẽ có cơ hội chọn lọc và tìm thấy được những mối quan hệ phù hợp nhất với mình và nhận được những sự giới thiệu chất lượng từ các doanh nghiệp bạn trong tổ chức.

Ngày hội kết nối kinh doanh được tổ chức với mục đích lớn nhất là giúp các thành viên xây dựng và phát triển các mối quan hệ kinh doanh cần thiết cho mình. Theo đó, các thành viên trong Chapter sẽ nhận về những cơ hội kinh doanh vô cùng hấp dẫn cũng như gia tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình thông qua việc “cho đi” đồng thời cũng nhận về các cơ hội kinh doanh hấp dẫn cả về “chất” và “lượng”. 

Một trong những điểm thú vị của ngày hội kinh doanh là hoạt động bày bán sản phẩm từ gian hàng của các thành viên, với đa dạng các loại sản phẩm như rượu, hạt điều – macca, trà, hoa, socola, nhựa gia dụng cao cấp tupperware, thiết bị smarthome,…

 Sự kiện đã diễn ra sôi nổi với phần chia sẻ kỹ năng Networking, phần tự giới thiệu của doanh nghiệp thành viên và khách mời, phần chia sẻ của diễn giả và trao đổi cơ hội kinh doanh giữa các doanh nghiệp với nhau và với khách mời. Bên cạnh đó, đại diện từ Alphabiz Chapter cũng như các doanh nghiệp thành viên đã có những chia sẻ về định hướng phát triển tương lai của Alphabiz Chapter và những giá trị, lợi ích mà  tổ chức đã mang lại cho doanh nghiệp của mình.


Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục