Nghệ An: Bắt hai đối tượng vận chuyển số lượng lớn ma túy

29-04-2019 07:52

(THPL) - Ngày 28/4, công an huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị vừa triệt phá đường dây ma túy, bắt hai đối tượng, thu giữ 1 bánh heroin, 1 kg ma túy đá và 40 gam viên hồng phiến.

Trước đó, qua trinh sát nắm tình hình địa bàn, Công an huyện Quỳ Châu phát hiện dấu hiệu nghi vấn của đối tượng là Thân Đức Hường, sinh năm 1982, trú tại thị trấn Nam Ban, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng là người nghiện ma túy đã từng lên địa bàn huyện Quế Phong gặp một số đối tượng nghiện ma túy liên hệ để mua ma túy đưa về tỉnh Lâm Đồng tiêu thụ. Công an Huyện Quỳ Châu đã lập chuyên án 419MT để đấu tranh triệt phá đường dây buôn bán ma túy này. Theo đó, ngày 25/4, đối tượng Hường cùng một đối tượng nữa đã đi xe khách từ Lâm Đồng ra Nghệ An để thực hiện giao dịch mua bán ma túy tại huyện Quế Phong. Nhận được thông tin, ban chuyên án đã bố trí lực lượng theo dõi giám sát các đối tượng.

Sáng 26/4, Hường cùng đồng bọn xuống xe khách tại ngã ba Yên Lý, huyện Diễn Châu rồi cả hai bắt taxi đến ngã ba Săng Lẻ (huyện Quỳ Hợp). Sau khi mua được ma túy, khoảng 20 giờ cùng ngày, Hường cùng đồng bọn đi taxi đến khối 2B, thị trấn Tân Lạc, huyện Quỳ Châu xuống xe để bắt xe khác đi tiếp thì tổ mật phục, lập tức khống chế bắt quả tang cùng tang vật thu được 1 bánh Heroin, 1kg ma túy dạng đá và 2 gói viên hồng phiến (40 gam) cùng một vật chứng khác như 2 dao bấm thủ sẵn trong người . Tại cơ quan điều tra, Hường khai đối tượng đi cùng mình là Trần Văn Khoa, sinh năm 1974, trú tại Nam Cường, Tiền Hải, Thái Bình. Khoa cũng là người nghiện ma túy, cư trú không ổn định, làm ăn tự do tại Lâm Đồng. Số ma túy thu được nói trên là của Hường và Khoa mua về để sử dụng và buôn bán kiếm lời. Hiện, vụ án được công an huyện Quỳ Châu xử lý theo pháp luật.

Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục