Đang tải

Nghệ An: Nghi vấn bé gái lớp 3 bị cô giáo đánh bầm tím người vì không làm được bài

Audio THPL
11-05-2022 17:38

(THPL)- Khi tắm cho con gái, phát hiện cháu bị bầm tím người, kêu đau, người mẹ liền hỏi, con trả lời do bị cô giáo dùng thước đánh trên lớp.

Ngày 11-5, chị Trần Thị Phượng, SN 1994, trú xóm 5, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết, hiện chị đã phản ánh lên nhà trường về việc con gái là cháu Nguyễn Thị Th. Ph., học lớp 3H, Trường Tiểu học Diễn Yên 1, nghi bị cô giáo đánh bầm tím người.

Trước đó, chiều ngày 10-5, khi chị Phượng tắm cho con gái, phát hiện lưng con gái bị bầm tím nhiều vết, khi chạm vào thì kêu đau. Chị Phượng gặng hỏi, con gái liền trả lời sáng cùng ngày bị cô giáo đánh trên lớp do không làm được bài. 

Biết sự việc, chị Phượng đã báo cho Ban giám hiệu trường Tiểu học Diễn Yên 1. Lãnh đạo nhà trường sau đó cùng cô giáo chủ nhiệm đã xuống nhà chị xin lỗi. Sáng nay, phía nhà trường mời chị Phượng lên trường để làm việc, tuy nhiên chị không lên mà đưa con gái vào bệnh viện ở TP Vinh để thăm khám.


 Liên quan đến sự việc trên, ông Mai Ngọc Long, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Diễn Châu, cho biết hiện đã nhận được thông tin sự việc và Phòng đang yêu cầu nhà trường báo cáo lại sự việc cụ thể. Phòng cũng đã cử người xuống trực tiếp làm việc với nhà trường để nắm rõ sự việc.


Nguồn: Người Lao Động- TH: THPL

Cùng chuyên mục