Nghệ sĩ Minh Nhí tri ân lực lượng tuyến đầu với hai vở hài mới

Audio THPL
23-04-2020 18:45 1,908

(THPL) - Chưa biết khi nào thì được cho phép trình diễn lại nhưng nghệ sĩ Minh Nhí đã háo hức lên kế hoạch biểu diễn tri ân lực lượng tuyến đầu phòng chống Covid - 19 với hai vở mới tại sân khấu của anh.

"Tôi nghĩ khi nào lệnh gỡ bỏ cách ly xã hội cho phép học sinh trở lại trường học thì chắc hoạt động trình diễn cũng sẽ được tổ chức. Bởi, theo tôi nghĩ cả hai đều là hình thức qui tụ số lượng đông người. Và đối tượng khán giả mà sân khấu kịch Minh Nhí muốn chào đón là đội ngũ y bác sĩ, lực lượng an ninh, chiến sĩ công an, bộ đội, tình nguyện viên đã ở tuyến đầu chịu nhiều khổ cực trong suốt thời gian TP HCM chống dịch" – NS Minh Nhí nói.

Anh đã lên kế hoạch biểu diễn 5 suất với 1.000 vé mời gửi đến đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế và lực lượng an ninh.

Chương trình đầu tiên "Tri ân những thiên thần áo trắng" dành cho đội ngũ y tế tuyến đầu chống Covid-19. Theo đó, chương trình sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ ngôi sao, những nghệ sĩ đã sáng tác những ca khúc viết về "thiên thần áo trắng" trong mùa chống dịch bệnh Covid -19 như: NSND Bạch Tuyết, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, NSƯT Kim Tử Long... Đặc biệt, chương trình sẽ có phần giao lưu biểu diễn giữa các nghệ sĩ, diễn viên sân khấu kịch Minh Nhí với các bác sĩ, y tá, chiến sĩ công an…

Sau đó, 4 suất diễn hai vở hài kịch mới: "Ngãi quật" và "Ai có chờ hoa nở" do các nghệ sĩ của sân khấu kịch Minh Nhí biểu diễn sẽ được tổ chức, chào đón 1.000 khán giả đặc biệt đến với điểm diễn đang nóng lên sau đợt cách ly xã hội.

TH: Linh Phạm


Nguồn: Người Lao Động

Cùng chuyên mục


Theo dõi truyền hình pháp luật