Nghệ sĩ Thương Tín mắc Covid-19

Audio THPL
25-11-2021 11:20

(THPL)- Thông tin Nghệ sĩ Thương Tín mắc Covid-19 đang được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Sáng nay 25/11, NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết thông tin diễn viên Thương Tín mắc Covid-19 là chính xác, hiện nghệ sĩ Thương đang cách ly tại nhà trọ và chờ để được hỗ trợ điều trị.

Được biết, sau khi vợ con bỏ đi, Thương Tín vừa bệnh tật, lại không có tiền sinh hoạt nên đã được một người bạn mời tới cơ sở nha khoa làm việc. Tại đây, nam diễn viên tham gia xét nghiệm Covid-19 và nhận kết quả dương tính.

Mới đây, Thương Tín chia sẻ hiện không có việc làm, không có thu nhập… Cuộc sống bế tắc, Thương Tín không thể kiếm tiền nuôi gia đình nên bất lực nhìn vợ ôm con gái bỏ đi. Hiện hai mẹ con ở đâu ông cũng không rõ.

 Trước đó, vào tháng 2 năm nay, Thương Tín nhập viện trong tình trạng đột quỵ nhưng hoàn cảnh khó khăn, không thể chi trả viện phí. Nhiều nghệ sĩ như Trịnh Kim Chi, NSND Kim Cương, Lý Hùng đã kêu gọi khán giả ủng hộ nam diễn viên được khoảng 800 triệu đồng. Tuy nhiên theo chia sẻ của Thương Tín, ông vẫn phải sống lay lắt qua ngày, nợ tiền trọ nhiều tháng liền.


Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục