Đang tải

Nghi án bố đẻ dùng xăng thiêu 3 con nhỏ rồi tự tử

Audio THPL
27-09-2021 15:47

(THPL) - Ngày 27/9, lãnh đạo Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, hiện Phòng Cảnh sát hình sự, công an tỉnh này đang điều tra làm rõ một vụ hỏa hoạn kinh hoàng khiến 3 người tử vong ở xã Thái Hòa, Hàm Yên, Tuyên Quang.

Sáng sớm ngày 27/9, người dân trong xóm nghe tiếng la hét ở nhà ông D., khi chạy sang thì trong nhà đang cháy, 4 người trong nhà cùng một số đồ đạc đang bắt lửa. Ông D. tử vong tại chỗ, 3 bé gái con của ông D. bị bỏng rất nặng, người dân đã lập tức đưa các cháu đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang cho hay, mặc dù đã nỗ lực cấp cứu, điều trị tích cực, tuy nhiên, bé 9 tuổi và bé 5 tuổi đã không thể qua khỏi. Hiện tại, bé gái 7 tuổi tiên lượng nặng, đang tiếp tục được điều trị và theo dõi sát các chỉ số sinh tồn tại khoa Cấp cứu.

Phó chủ tịch UBND huyện Hàm Yên Đỗ Văn Hòa cũng xác nhận vụ việc trên và cho biết cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Cũng trong sáng cùng ngày, chị Lê Thị Năm, người nhà 3 cháu nhỏ bị bỏng cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 1h sáng cùng ngày. Thời điểm này, bố đẻ 3 cháu nhỏ đã đi mua xăng về rồi châm lửa, thiêu các cháu rồi tự tử. Được biết, trước khi tự thiêu, anh ta đã đánh vợ mình ngất đi, khiến người vợ phải vào Bệnh viện Đa khoa huyện Hàm Yên để điều trị, đến đêm thì anh ta mua xăng về để thiêu các con rồi tự tử.

Cũng theo chị Năm, hiện gia đình đang chuẩn bị lo hậu sự cho 2 cháu nhỏ. Còn bản thân chị đang ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh để chăm sóc cho cháu nhỏ 7 tuổi, đang rất nguy kịch. Thi thể người bố đang được giữ lại phục vụ công tác điều tra. 


Nguồn: Tổng hợp – TH: THPL

Cùng chuyên mục