Người đẹp Philippines đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2018

17-12-2018 14:06

(THPL) - Catriona Gray mang về danh hiệu thứ tư cho Philippines, H’Hen Niê là đại diện Việt Nam đầu tiên vào Top 5, trong chung kết sáng 17/12 ở Thái Lan.

Catriona Elisa Magnayon Gray - Hoa hậu Hoàn Vũ 2018

Catriona Elisa Magnayon Gray sinh ngày 6/1/1994 tại Queensland, Australia, trong gia đình có bố người Australia, mẹ Philippines. Từ nhỏ, cô đã tham gia các hoạt động nghệ thuật như diễn kịch, múa, hát... Người đẹp cao 1,78 m từng là ứng viên hàng đầu cho ngôi Hoa hậu Thế giới 2016 nhưng cuối cùng chỉ vào Top 5. Năm nay, cô một lần nữa thử sức với Miss Universe và luôn được đánh giá cao ở mọi hoạt động, thu hút báo chí và người hâm mộ.

Trong phần thi ứng xử cùng Top 3, trước câu hỏi: "Bài học quan trọng nhất trong đời bạn là gì và bạn áp dụng điều đó như thế nào nếu giữ vương miện Miss Universe?", hoa hậu Philippines trả lời: "Tôi làm việc rất nhiều trong các khu ổ chuột ở Tondo, Manila và cuộc sống ở đó vô cùng nghèo khó, đáng buồn. Và tôi luôn nhắc bản thân phải nhìn vào những điều tốt đẹp trong đó, vẻ đẹp trên những gương mặt trẻ thơ và cảm thấy biết ơn. Tôi nhận ra không phải nghèo đói giết giấc mơ của bọn trẻ, mà chính là thiếu sự ủng hộ. Một đứa trẻ từng nói với tôi: 'Cat, đây không phải cuộc sống của em và những giấc mơ này không phải của em'. Nhưng tôi đứng đây hôm nay vì tôi tin vào mình và chúng ta nợ điều này trước những đứa trẻ, để chúng có niềm tin vào bản thân".

Trước đó, trong đêm thi bán kết, Catriona gây ấn tượng với màn catwalk được ví như nham thạch (Lava Walk). Màn trình diễn gây sốt tới mức nhiều người học theo và đăng tải video lên mạng còn siêu mẫu Tyra Banks hết lời khen.

TH – Thành Vinh

Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục