Nguyễn Hàm Hương đăng quang Người đẹp xứ Mường 2019

Audio THPL
10-12-2019 16:04 2,762

(THPL) - Tối qua (9/12/ 2019), ngôi vị cao nhất Người đẹp xứ Mường 2019 gọi tên thí sinh Nguyễn Hàm Hương sinh năm 2000 đến từ Tp. Hòa Bình. Hàm Hương hiện đang là sinh viên năm 2 Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Vòng chung kết Người đẹp xứ Mường 2019 – Tôn vinh vẻ đẹp xứ Mường được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình tổ chức đã tìm ra được 3 ngôi vị cao nhất Người đẹp xứ Mường.

Đêm chung kết Người đẹp xứ Mường 2019 được tổ chức thành công rực rỡ. Dưới bàn tay của tổng đạo diễn Hoàng Công Cường, sân khấu Người đẹp xứ Mường 2019 khiến cho khán giả thực sự choáng ngợp. Với các phần visual art bổ trợ cho các phần trình diễn được đầu tư công phu, Người đẹp xứ Mường 2019 không chỉ tôn vinh vẻ đẹp xứ Mường mà còn giới thiệu về văn hoá lịch sử Hoà Bình với bề dày văn hoá, những vẻ đẹp hùng vĩ của miền sơn cước.

Trong đêm chung kết Người đẹp xứ Mường 2019, các thí sinh trải qua 4 phần trình diễn: trang phục dân tộc, trang phục áo dài, trang phục năng động và trang phục dạ hội.

Thí sinh Hàm Hương nhận được câu hỏi của hoạ sĩ Nguyễn Hoà: “Theo bạn mỗi người dân của tỉnh Hoà Bình cần làm gì để quảng bá du lịch?”.

Cô đã có phần trả lời vô cùng tự tin và thuyết phục BGK:“Em tin rằng chỉ cần một người đăng lên mạng xã hội hình ảnh của cơm lam sẽ có tới hàng trăm, hàng nghìn người biết rằng đấy chính là đặc sản của Kim Bôi - Hoà Bình. Và nếu như gần 1 triệu người dân của Hoà Bình đều đăng tải hình ảnh đẹp của xóm Ải, công viên di sản hay hồ Hoà Bình, bản Lác, những giá trị văn hoá lịch sử qua những di tích, danh lam thắng cảnh của Hoà Bình, em tin là chắc chắn ngoài kia hàng triệu triệu người ghen tỵ với chúng ta là những người con sinh ra và lớn lên tại mảnh đất sử thi này. Bản thân em thuộc lớp trẻ,  em luôn tâm niệm rằng mình không được để mạng xã hội chỉ là nơi nói lên những cảm xúc ích kỷ, cá nhân mà còn là nơi thể hiện niềm kiêu hãnh và sự tự hào khi mình sinh ra và lớn lên trên mảnh đất này”, Hàm Hương trả lời.

Hàm Hương giành giải thưởng 50 triệu đồng, vương miện 300 triệu đồng và giải thưởng BTC. 

Người đẹp xứ Mường thứ 2 - Bùi Thị Nụ giành giải thưởng 30 triệu đồng. Người đẹp xứ Mường thứ 3 giành giải thưởng 25 triệu đồng cùng giải thưởng BTC thuộc về Bùi Thị Sao Mai.

Ngoài ra các giải phụ khác cũng được trao cho các thí sinh:

- Ngươi đẹp thân thiện: Vì Thanh Huyền

-Người đẹp áo dài đẹp nhất: Quách Thị Tin

- Trang phục dạ hội đẹp nhất: Bùi Thị Sao Mai

- Trang phục dân tộc đẹp nhất: Bùi Thị Linh

- Người đẹp tài năng: Bùi Thị Nụ

- Người đẹp khả ái: Bùi Thị Ly

- Người đẹp phong cách: Bùi Thị Viển

- Người đẹp được yêu thích nhất: Bùi Thu Phương.

- Đại sứ Du lịch: Nguyễn Hàm Hương.

 


Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục