Nhà thiện xạ với trang phục Quỳnh Paris

Nhà thiện xạ với trang phục Quỳnh Paris

(THPL) - Trong hai ngày 28, 29 tháng 7 tới đây, khán giả việt nam lần đầu tiên có cơ hội thưởng thức vở nhạc kịch nhà thiện xạ của soạn giả Carl Maria von Weber. Vở nhạc kịch có sự tham gia của đạo diễn nổi tiếng David Hermann, nhạc trưởng Askan Geisler cùng với các bộ trang phục do nhà thiết kế nổi tiếng- Quỳnh Paris.Chia sẻNguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Nhà thiện xạ với trang phục Quỳnh Paris

Nhà thiết kế Quỳnh paris đảm trách vai trò đạo diễn trang phục cho Nhà thiện xạ

Der Freischutz - Nhà thiện xạ là vở nhạc kịch được sáng tác năm 1821 bởi nhà soạn nhạc vĩ đại người Đức Carl Maria von Weber. Nhà thiện xạ được đánh giá là tác phẩm quan trọng trong những opera lãng mạn đầu tiên tại Đức, có ảnh hưởng lớn đến tác phẩm của các nhạc sĩ thế hệ sau đó như: R.Wagner, H.Berlioz, G.Mahler… Một câu chuyện kịch tính về niềm tin, sự trung thực, sự cám dỗ và quỷ dữ, xoay quanh một tình yêu thuần khiết.

Ý tưởng được phác hoạ theo bối cảnh hiện đại nên trang phục lần này được NTK Quỳnh Paris kết hợp hài hoà của nét hiện đại phương tây với những chi tiết nhấn nhá hay hoạ tiết nổi bật đậm văn hoá việt. 

Hứa hẹn sẽ là một đêm diễn thoả mãn từ nghe đến nhìn.

Quỳnh paris là nhà thiết kế nổi tiếng gốc Việt, chị đã khẳng định tên tuổi của mình ở thị trường thời trang quốc tế qua những bộ sưu tập ấn tượng tại các tuần lễ thời trang danh tiếng. chị cũng là nhà thiết kế thời trang được nhiều ngôi sao Hollywood lựa chọn.

Đây là vở Nhạc kịch thứ ba do đạo diễn Hermann dàn dựng tại Việt Nam. Phần thiết kế phục trang sẽ do thương hiệu Quỳnh Paris tài trợ. Trước đó. Nhà thiết kế Quỳnh paris đã từng đảm trách vai trò đạo diễn trang phục cho các vở nhạc kịch trước đây như cây sáo thần, con dơi…và lần này đạo diễn tiếp tục mời chị hợp tác trong Nhà thiện xạ.

Các buổi diễn tập đều được diễn ra mỗi ngày từ 9h00 đến 16h00 từ đầu tháng Bảy. Nhà thiện xạ sẽ được hát bằng tiếng Đức cùng với lời thoại bằng tiếng Việt để khán giả có thể nắm bắt được nội dung dễ dàng hơn cùng với các trang phục ấn tượng sẽ để lại cho khán giả những cảm xúc khó quên.

Vũ CẩmCùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật