Nhịp cầu nối kết yêu thương chia sẻ cùng người dân Q. Gò Vấp, TP.HCM

07-06-2021 21:45 1,073

Những ngày này, người dân trong khu vực giãn cách, tại Q. Gò Vấp, TP.HCM… đang nhận được sự chia sẻ ấm áp từ cộng đồng và thêm vững niềm tin sớm được trở lại cuộc sống bình thường. Chiều nay, ngày 8/6, Truyền hình Pháp luật Việt Nam đã bắc nhịp cầu nối kết yêu thương, triển khai gói hỗ trợ với sự sẻ chia, đóng góp của các doanh nghiệp đến người dân Phường 3, p. 7, và p. 15 Q. Gò Vấp, TP.HCM

Đại diện cho đoàn đã tặng quà gồm 200 thùng cháo tươi Cây Thị và 500 hộp khẩu trang với sự tham gia hỗ trợ của Công ty cổ phần sản xuất thực phẩm Anh Kim và Công ty TNHH MTV Miracle Beaute trên tinh thần chia sẻ khó khăn, lan tỏa yêu thương giữa mùa dịch Covid-19. Có thể khẳng định rằng để đẩy lùi làn sóng Covid-19, cần sự cố gắng chung tay của cả cộng đồng từ các chiến sỹ, bộ đội, y bác sĩ tuyến đầu cho đến các cá nhân, tổ chức nhà nước, doanh nghiệp. Liên hệ với chính quyền tại các địa phương, Truyền hình Pháp luật Việt Nam mong muốn tổ chức nhiều chương trình tương tự nhằm kết nối nhiều doanh nghiệp để mọi người cùng nhau vượt qua mùa dịch.

Chuyến đi chia sẻ hỗ trợ người dân vùng dịch là giá trị tinh thần, thể hiện nét đẹp của “tình đồng bào” trong lúc nguy nan và là sự động viên lớn lao trong công cuộc phòng chống đại dịch. Khó khăn sẽ sớm qua đi và cuộc sống sẽ thêm tươi đẹp khi có thêm những tấm lòng nhân ái sẻ chia cho nhau đầy ắp tình người.

Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục


Theo dõi truyền hình pháp luật