Những thí sinh ấn tượng tại cuộc thi “Online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”

Audio THPL
15-08-2019 15:12 3,477

(THPL) - Tại cuộc thi “Online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019”, hàng loạt thí sinh ấn tượng xuất hiện ghi điểm mạnh với khán giả.

Đó là thí sinh Nguyễn Thị Anh - Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ, Lê Thu Trang - Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ, Trần Thị Kim Vàng đến từ Long An mang đến cuộc thi online câu chuyện về nghị lực vượt khó và hiếu học. Huỳnh Thị Kim Thùy - Một nhan sắc khác đến từ Long An cũng là một trong những thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Bên cạnh đó, hàng loạt thí sinh đến từ những cuộc thi sắc đẹp khác cũng nhanh chóng đăng ký thi “Online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” để tìm kiếm cơ hội tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giúp cuộc thi trở nên sôi động hẳn lên như: Phạm Thi Anh Thư đến từ Hà Nội; Trần Thị Dung đến từ Bắc Ninh; Đỗ Thị Thu Huyền đến từ Hưng Yên. Một vài thí sinh khác như Kim Trà My đến từ Hưng Yên, Phạm Ngọc Bảo Ngân đến từ TPHCM…

Song hành với cuộc thi online, chuỗi chương trình “Brave Tour là Hành trình tìm kiếm trái tim dũng cảm”, cũng thu hút sự quan tâm của thí sinh và khán giả. Brave Tour sẽ được diễn ra tại Hà Nội ngày 17/8 với sự tham gia của Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Võ Hoàng Yến, Tiêu Ngọc Linh - Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ 2017,...

Cuộc thi ảnh “Online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” là một hoạt động độc lập đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, tạo cơ hội để các thí sinh thử sức mình, cũng như trải nghiệm bản thân, khẳng định sự tự tin, bản lĩnh trước công chúng và tìm kiếm cơ hội tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục


Theo dõi truyền hình pháp luật