'Nữ hoàng Indie Pop & 'Soul' gốc Thụy Điển lần đầu đến Việt Nam

Audio THPL
30-11-2019 13:26 1,362

(THPL) - Tối ngày 29/11, giọng ca được mệnh danh nữ hoàng của những giai điệu Indie Pop & Soul tại Thụy Điển đã có đêm nhạc mang chủ đề Mapei: Live in Vietnam tại Soul Live Project Complex, TP HCM. Đêm nhạc đã đem đến cho khán giả yêu âm nhạc một đêm nhạc cực kỳ sôi động và trẻ trung.  Đây cũng là lần đầu tiên Mapei trình diễn tại Việt Nam

Sau khi gây bất ngờ khi xuất hiện trong tà áo dài Việt Nam tại đêm diễn ở Hà Nội, một lần nữa, bằng những ca khúc nổi tiếng đã làm nên tên tuổi của mình như: “Don’t Wait”, “Hey Hey”, “Change” “Orphan”, “Rise up”, … Mapei đã không phụ lòng mong mỏi của khán giả khi đã thổi bùng một không khí đầy sôi động và náo nhiệt tại đêm nhạc tiếp theo của mình tại TP.HCM. Không chỉ khoe được chất giọng nội lực, mượt mà và có độ khàn đặc trưng đầy cảm xúc, nữ ca sĩ da màu còn gây ấn tượng khi tạo được sự kết nối và giao lưu thân thiện cùng khán giả.

 Đêm nhạc còn đem đến sự thích thú qua giai điệu từ nữ DJ tài năng người Thụy Điển Simona với phần remix giao thoa văn hóa Việt Nam – thế giới từ những ca khúc hit nổi tiếng: “Hãy Trao Cho Anh”, “Để Mị Nói Cho Mà Nghe”, “Đi Đu Đưa Đi”, “Despacito”, “Boy With Love”….

Mapei là nghệ sĩ người Mỹ gốc Thụy Điển, mang trong mình dòng máu Mỹ Latin của mẹ. Năm 2015, Mapei được công chúng toàn cầu biết đến khi trở thành khách mời trong chương trình của Late show with David Letterman (chương trình talkshow nổi tiếng tại Mỹ trên kênh CBS). 

Thời niên thiếu của Mapei đã trải qua những khó khăn của nạn phân biệt chủng tộc vì làn da khác biệt, nhưng với tư chất nghệ sĩ, Mapei có thể nói đã tạo ra một ngôn ngữ âm nhạc rất đặc trưng, mang dáng hình sống động của chính những trải nghiệm trong cuộc sốg với những thông điệp có ý nghĩa mạnh mẽ. 

Bên cạnh đó, Mapei còn tạo được dấu ấn từ giọng hát trầm, khàn đặc trưng cùng phong cách trình diễn cá tính, đậm chất soul. 

Thực hiện: Đình Ngọc 


Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục