Nữ tài xế tuyên bố “mạng người không quan trọng” khi va chạm là Chánh văn phòng Đảng ủy

Nữ tài xế tuyên bố “mạng người không quan trọng” khi va chạm là Chánh văn phòng Đảng ủy

( THPL) - Cơ quan chức năng ở Hải Phòng vừa cho biết, nữ tài xế tuyên bố “mạng người không quan trọng” sau va chạm giao thông là Chánh Văn phòng Đảng ủy Khu kinh tế Hải Phòng. Vụ việc đã được chia sẻ trên mạng xã hội, nữ tài xế và người phụ nữ đi cùng bị cộng đồng lên án, chỉ trích vì phát ngôn gây sốc và cách ứng xử thiếu lịch sự khi giải quyết va chạm giao thông.


Nguồn: VTC

Nữ tài xế tuyên bố “mạng người không quan trọng” khi va chạm là Chánh văn phòng Đảng ủy

Người phụ nữ đeo kính được xác định là bà Dương Thị Thùy Trang - Chánh Văn phòng Đảng ủy Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng.

Trước đó, thông tin ban đầu, vào ngày 2/5 trên đường Nguyễn Bình, ngay sát đèn tín hiệu giao thông nút giao với đường Lạch Tray quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng đã xảy ra va chạm giao thông giữa xe ô tô mang biển số 16N-5265 do bà Dương Thị Thùy Trang, trú tại quận Ngô Quyền cầm lái và chiếc xe máy điện do Hoàng Q. M. là sinh viên Đại học Hàng hải Việt Nam cầm lái thu hút chú ý của dư luận.

Có mặt tại hiện trường, lực lượng công an phường đã hướng dẫn nữ tài xế di chuyển ô tô gọn vào lề đường, tránh gây ùn tắc giao thông, đồng thời đề nghị đưa nam sinh viên đi khám vì “mạng người là quan trọng nhất”.

Ngay lập tức đề nghị này bị cản trở, nữ tài xế cho rằng “mạng người không quan trọng” rồi đề nghị cơ quan Công an kiểm tra giấy tờ của nam sinh viên, phân xử xem ai đúng ai sai mới được đưa đi viện. 

Công an phường đã mời Công an quận Ngô Quyền xuống hiện trường để xác minh, xử lý vụ việc. Lúc này, nữ tài xế lên xe định bỏ đi nhưng lập tức bị lực lượng chức năng yêu cầu đưa phương tiện về trụ sở để làm rõ vụ việc.

Vụ việc đã được chia sẻ trên mạng xã hội, nữ tài xế và người phụ nữ đi cùng bị cộng đồng lên án, chỉ trích vì phát ngôn gây sốc và cách ứng xử thiếu lịch sự khi giải quyết va chạm giao thông.

Thu ThảoCùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật