Ông Lê Phước Hoài Bảo xin nghỉ việc 6 tháng không lương để đi học

Ông Lê Phước Hoài Bảo xin nghỉ việc 6 tháng không lương để đi học

(THPL) -Ngày 11/10, một cán bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam cho biết, ông Lê Phước Hoài Bảo, nguyên giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam, hiện là chuyên viên của sở này, vừa có đơn xin nghỉ việc 6 tháng không lương để đi học thêm một khóa đào tạo ngắn hạn tại TP.Đà Nẵng.Chia sẻNguồn: Thanh niên

Ông Lê Phước Hoài Bảo xin nghỉ việc 6 tháng không lương để đi học

Ông Lê Phước Hoài Bảo 

Ngày 11/10, một cán bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam cho biết, ông Lê Phước Hoài Bảo, nguyên giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam, hiện là chuyên viên của sở này, vừa có đơn xin nghỉ việc 6 tháng không lương để đi học thêm một khóa đào tạo ngắn hạn tại TP.Đà Nẵng.

Trước đó, tháng 3/2018, ông Đinh Văn Thu, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, đã ký quyết định thu hồi, hủy bỏ các quyết định về công tác cán bộ đối với ông Lê Phước Hoài Bảo, bao gồm quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.

Trước khi bị rút quyết định bổ nhiệm trên, ông Lê Phước Hoài Bảo cũng bị Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Quảng Nam có quyết định xóa tên trong danh sách đảng viên.

Như chúng tôi đã thông tin, ngày 16/12/2017, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã có kết luận một số nội dung trong cuộc họp diễn ra trong hai ngày về vi phạm của ông Lê Phước Hoài Bảo, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Nam.

Theo kết luận, ông Lê Phước Hoài Bảo đã không trung thực trong việc kê khai quá trình công tác của bản thân trong hồ sơ, lý lịch và hồ sơ nhân sự ứng cử Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Ngoài ra, ông Bảo có ý thức tổ chức kỷ luật kém; vi phạm nguyên tắc tổ chức sinh hoạt của Đảng, bỏ sinh hoạt Đảng nhiều tháng, không chuyển sinh hoạt Đảng theo quy định trong thời gian đi học thạc sĩ tại nước ngoài.

TH - Thu ThảoCùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật