Pháp luật - “chìa khóa vàng” để thương hiệu phát triển

02-04-2019 19:09

(THPL) - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria Trần Lan Hương được biết đến là một chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp ở Việt Nam hiện nay, thành công mà cô đạt được là cả một quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ với đam mê và khát khao làm đẹp. Thành công của nữ doanh nhân này đã được xây dựng trên nền tảng của pháp luật để góp phần tạo nên những giá trị lâu bền, vĩnh cửu.
Để có được kinh nghiệm cùng kỹ thuật cao Trần Lan Hương đã trải qua các khóa học đào tạo công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất tại Hàn Quốc, Thái Lan, Anh... Ngoài ra, cô cũng đã tích cực học tập và đã có được những chứng chỉ hành nghề từ các thẩm mỹ viện lớn trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, chuyên gia Lan Hương còn vinh dự trở thành đại diện Việt Nam tại các cuộc thi về ngành chăm sóc sắc đẹp trên thương trường quốc tế trong vai trò giám khảo. Gần đây nhất vào đầu tháng 6/2018 cô là thành viên ban giám khảo của cuộc thi International Health & Beauty Cosmetology Contest tại Bangkok – Thái Lan.

Ngoài ra, cô còn tham gia, đánh giá tại Oscars for Beauty 2018, đây là chương trình nhằm tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các nghệ nhân, chuyên gia ngành làm đẹp Việt Nam đối với cộng đồng. Là phần thưởng cao quý ghi nhận tài năng và vẻ đẹp mỹ miều của một nữ doanh nhân thời đại 4.0.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Quốc tế Maria - nơi chăm sóc sắc đẹp vô cùng sang trọng, đẳng cấp do doanh nhân Trần Lan Hương là người sáng lập với đội ngũ trên 60 nhân viên ở các cấp bậc khác nhau. Hệ thống spa dưới sự điều hành của doanh nhân Lan Hương trải dài khắp cả nước như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bắc Ninh.

Theo Chủ tịch Hội đồng Quản trị Hệ thống Thẩm mỹ viện Quốc tế Maria, quy chuẩn pháp luật chính là thước đo, là chìa khóa vàng để thương hiệu phát triển bền vững trên khắp cả nước. Đồng thời, để ngăn ngừa các hiện tượng tiêu cực như cạnh tranh không lành mạnh, gian dối trong kinh doanh đặc biệt là đối với ngành nghề của cô hiện nay, khá là phổ biến nên việc thượng tôn pháp luật càng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Doanh nhân Lan Hương nhận xét, hiện nay, bên cạnh các cơ sở spa thẩm mỹ uy tín còn có các cơ sở kinh doanh không đạt chuẩn, các spa, thẩm mỹ “chui”. Nguyên nhân khiến các cơ sở này “nở rộ”, do lực lượng kiểm tra của các Sở, ban, ngành, địa phương quá mỏng, việc quản lý còn lỏng lẻo, chế tài xử phạt chưa đủ sức răn đe.

Nữ doanh nhân này cho rằng, kinh doanh cần hướng tới mục tiêu lợi nhuận nhưng quan trọng hơn phải bảo đảm an toàn pháp lý. Nếu doanh nghiệp kinh doanh trái pháp luật thì lợi nhuận có được sẽ không được công nhận. Việc dẫn dắt doanh nghiệp đi trong hành lang pháp lý an toàn là vai trò của chủ doanh nghiệp.

TH: Nhóm PV

Nguồn: Pháp luật Việt Nam

Cùng chuyên mục