Phó chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam tử vong sau trụ sở

11-01-2019 12:23

(THPL) - Chiều 10/1, đại tá Nguyễn Viết Lợi, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, xác nhận đang điều tra nguyên nhân cái chết của ông Phan Tấn Nghị, Phó chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam.

Phó chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam tử vong sau trụ sở

Trụ sở Thanh tra tỉnh Quảng Nam, nơi xảy ra sự việc.     

Theo một nguồn tin, khoảng 13h10 chiều cùng ngày, nhân viên bảo vệ bất ngờ phát hiện ông Nghị nằm gục phía sau khuôn viên trụ sở Thanh tra tỉnh Quảng Nam nên đã hô hoán mọi người đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, ông Nghị đã tử vong sau đó.

Nguồn tin trên cho hay ông Nghị thường ở lại nghỉ trưa tại cơ quan để tiếp tục làm việc vào buổi chiều. Hàng ngày, ông thường ra phía sau trụ sở để rửa mặt, vệ sinh trước khi bắt đầu công việc.

Người này cũng cho biết ông Nghị có bệnh cao huyết áp và đưa ra nhận định khả năng ông Nghị tử vong do đột quỵ. Tuy nhiên, nguyên nhân chính xác phải chờ kết luận của cơ quan chức năng.

Trong chiều 10/1, ông Trần Minh Thái, Chánh thanh tra tỉnh Quảng Nam, cho hay đang cùng gia đình lo hậu sự cho ông Nghị cũng như phối hợp với cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân vụ việc nên không thể trả lời gì.

Được biết, trên giấy tờ, ông Nghị năm nay 57 tuổi - tuổi đúng là 60, nhà ở TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

TH – Thành Vinh

Nguồn: Tổng Hợp

Cùng chuyên mục