Quán cà phê mới lạ, cho khách ngồi trong ống cống ở Sài Gòn

Audio THPL
16-06-2019 10:02 1,893

(THPL) - Mới đây, xuất hiện một quán cà phê trên đường số 6 (phường Tam Phú, quận Thủ Đức) thiết kế không gian với những ống cống làm chỗ ngồi cho quý vị. Quán được trồng nhiều cây xanh, hoa lá, đặt tiểu cảnh hồ nước, bonsai... Lối vào là mái vòm dài với những cây leo xanh tươi, thu hút nhiều bạn trẻ chụp hình.

Phạm Minh Hoàng (chủ quán) chia sẻ: "Khi công ty thiết kế đưa ý tưởng ống cống, anh đã rất ưng ý vì thấy lạ mắt. Sau đó anh thuê thợ đúc ống loại kích thước lớn vì ngoài thị trường không bán sẵn”.

Trong không gian rộng hơn 700 m2, anh đã đặt bốn ống cống kế nhau thành một hàng. Mỗi ống có đường kính hơn 2m, làm bằng bê tông cốt thép. Các ống có chiều sâu gần 3 m, xung quanh là thảm cỏ, cây xanh bao bọc.

Bên trong ống cống được lắp thêm đèn, quạt, sơn màu sắc rực rỡ. Mỗi ống cống chứa tối đa 6 người uống cà phê.

Không gian sân vườn với điểm nhấn là hồ nước nằm ở vị trí trung tâm của quán, bên dưới được thả cá chép.

Nhiều cây trồng xung quanh mang đến sự thoáng đãng, mát mẻ. Xanh và đỏ là hai tông màu chủ đạo của quán. Những tấm kính cường lực được lắp trên hồ tạo cho quý vị cảm giác như đang ngồi trên mặt nước.

Phòng lạnh của quán gồm hai tầng, ban công hướng ra sân vườn. Bên trong phòng trang trí bằng những chậu kiểng, lọ hoa.

Buổi tối, quán lung linh với những ánh đèn treo khắp sân vườn. Các chương trình ca nhạc thường xuyên được tổ chức vào dịp cuối tuần.

TH: Dương Cẩm

Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục