Quảng Bình: Khởi tố cô giáo bắt học sinh tát bạn 231 cái

05-01-2019 11:14

(THPL) - Liên quan đến vụ một học sinh bị tát 231 cái, mới đây, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với bà Nguyễn Thị Phương Thủy ở xã Duy Ninh, huyện Quảng Ninh, giáo viên chủ nhiệm lớp 6/2, Trường Trung học cơ sở Duy Ninh, về tội “hành hạ người khác” quy định tại khoản 2, điều 140 bộ Luật Hình sự. Đồng thời cơ quan công an đã tống đạt lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bà Thủy.

Quảng Bình: Khởi tố cô giáo bắt học sinh tát bạn 231 cái

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với bà Nguyễn thị Phương Thủy, giáo viên Trường THCS

Như chúng tôi đã đưa tin, theo thông tin ban đầu, trong buổi học chiều ngày 19/11, em H.L.N học sinh lớp 6/2 nói bậy trong giờ học, sau đó, bà Thủy yêu cầu học sinh trong lớp tát N.

Được biết, lớp 6/2 có 27 học sinh, thời điểm đó vắng 3 em, còn lại 23 học sinh, mỗi em đã tát N. 10 cái và bà Thủy cũng tát N., 1 cái. Trước đó, giáo viên chủ nhiệm Thủy có quy định học sinh nào nói tục chửi thề sẽ chịu hình phạt bị bạn học tát 10 cái và một số học sinh đã bị tát như thế.

Mặc dù vụ việc có tính chất nghiêm trọng nhưng nhà trường và Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Quảng Ninh không báo cáo lên cấp trên cũng như có những hình thức xử lý phù hợp, kịp thời.

Trước đó, ngày 26/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án “hành hạ người khác”.

TH - Thu Thảo 

Nguồn: Thanh niên

Cùng chuyên mục