(THPL) - Trước vòng play-off Champions League 2019, trang chủ của Liên đoàn Bóng đá châu Á - AFC có bài giới thiệu 8 gương mặt có khả năng tỏa sáng, trong đó có Nguyễn Quang Hải của CLB Hà Nội.

Quang Hải được dự đoán thắp sáng AFC Champions League

19-02-2019 10:34

Quang Hải được dự đoán thắp sáng AFC Champions League

Theo đó, AFC nhận xét: "Nguyễn Quang Hải là một trong những tài năng đang lên của châu Á. Anh vụt sáng ở sân chơi châu lục trong hơn một năm qua và là cảm hứng giúp Việt Nam lần thứ hai vô địch AFF Cup. Tiền vệ 22 tuổi đỡ bước một ấn tượng và có thể tung ra những đường chuyền đột biến. Anh cũng có thể ghi bàn và kiến tạo dựa vào tài nghệ sút phạt".

Quang Hải sẽ cùng CLB Hà Nội đá vòng loại với Lỗ Năng Sơn Đông ngày 19/2, trên sân Tế Nam. Bên cạnh Quang Hải, cựu tiền đạo tuyển Italy - Graziano Pelle - cũng được kỳ vọng gây khó cho hàng thủ Hà Nội. Chân sút 33 tuổi cao tới 1m94 và không chiến đáng nể. 

AFC bổ sung: "Quang Hài thường chơi lệch phải, nhưng sẵn sàng tạo ảnh hưởng khắp mặt sân. Anh một lần nữa là trụ cột giúp Việt Nam vào tới tứ kết Asian Cup. Tài năng của Quang Hải chắn chắn sẽ tiếp tục thắp sáng AFC Champions League".

Đội thắng ở cặp đấu giữa Sơn Đông và Hà Nội sẽ vào bảng E cùng Gyeongnam - Hàn Quốc, Johor Darul Tazim - Malaysia cùng đội thắng của cặp Kashima Antlers - Nhật Bản và Newcastle Jets - Australia. Nếu Hà Nội không vượt qua được Sơn Đông, họ sẽ dự vòng bảng AFC Cup cùng Tampines Rovers - Singapore, Yagoon United - Myanmar và Nagaworld - Campuchia.

TH – Thành Vinh

Nguồn: Tổng Hợp

Cùng chuyên mục