Quảng Ngãi: Sớm khắc phục hư hỏng đường Quốc lộ 1A đoạn tránh qua thị xã Đức Phổ

29-11-2021 15:03

(THPL) - Do mưa lớn kéo dài, tuyến Quốc lộ 1A, đoạn tránh qua trung tâm thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi xuống cấp, hư hỏng nghiêm trọng với nhiều ổ gà, ổ voi gây nguy hiểm đối với các phương tiện tham gia giao thông khi qua lại khu vực này.

Theo ghi nhận của phóng viên, đoạn đường tránh này có tổng chiều dài gần 10km, mặt đường bị bong tróc, khoét sâu, tạo thành những ổ gà, ổ voi phủ kín mặt đường. Một số vị trí bị hư hỏng rộng tới 40cm, dài gần 80cm, sâu từ 10-15cm. Các phương tiện tham gia giao thông đi qua đoạn này cũng gặp nhiều khó khăn còn người dân địa phương thì cảm thấy bất an cho tính mạng của chính mình.

Liên quan tới vấn đề này, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Quảng Ngãi đã phối hợp với Cục Quản lý đường bộ III yêu cầu chủ đầu tư là Công ty BOT Thiên Tân Quảng Ngãi nhanh chóng triển khai các biện pháp vá, lấp ổ gà, ổ voi, khắc phục hư hỏng trên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn tránh trung tâm TX. Đức Phổ. Hiện tại, các đơn vị thi công cũng đang khắc phục đổ nhựa, bỏ bao cát ở những điểm hư hỏng còn một số điểm vẫn chưa khắc phục. Được biết, toàn tuyến đường tránh qua trung tâm TX. Đức Phổ dài gần 10 km, điểm đầu giao nối với Quốc lộ 1A thuộc địa phận phường Phổ Ninh và điểm cuối giao nối với Quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Phổ Cường.

Đề nghị các cơ quan, đơn vị chức năng cần sớm xử lý dứt điểm các điểm hư hỏng, xuống cấp trên Quốc lộ 1A, đoạn tránh qua trung tâm thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao nhằm giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Đình Sang - Văn Phong

Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục