Quảng Trị: Về quê nghỉ Tết, tránh dịch, sinh viên tụ tập sử dụng ma túy trong quán karaoke

Audio THPL
21-02-2021 15:27

(THPL)- Công an Thành phố Đông Hà vừa lập được chiến công nhân ngày kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát giao thông khi tổ chức kiểm tra, phát hiện 11 trường hợp dương tính với các chất ma túy tại cơ sở Karaoke Hoàng Kim có địa chỉ tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Lúc 1h 00’ sáng ngày 21/02/2021, qua mật phục theo dõi và tiến hành kiểm tra hành chính tại cơ sở Karaoke Hoàng Kim, thuộc khu phố 8, phường 1, thành phố Đông Hà, Quảng Trị, lực lượng chức năng Công an thành phố Đông Hà đã phát hiện tại 02 phòng hát của cơ sở này có 14 người bao gồm 09 khách và 05 nhân viên. Qua test nhanh, xác định có 11 trường hợp dương tính với các chất ma túy, có 03 nhân viên, 08 khách, trong đó có 03 sinh viên hiện đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng ở TP Đà Nẵng, 02 trường hợp dưới 18 tuổi đã bỏ học, là nhân viên của cơ sở Karaoke Hoàng Kim. Đa số các trường hợp dương tính với ma túy đều ở thành phố Đông Hà, Cam Lộ, Gio Linh. Điều đáng chú ý ở đây, những đối tượng liên quan đến ma tuý ở cơ sở karaoke Hoàng Kim này đều có độ tuổi còn rất trẻ. Đây chính là vấn đề báo động về tình trạng tội phạm ngày một trẻ hoá. 

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Đông Hà, Quảng Trị cùng các cơ quan chức năng tiếp tục lập hồ sơ xử lý theo quy định.


Nguồn: Truyền hình Pháp luật

Cùng chuyên mục