Ra mắt “Bộ sách Giáo dục Nhật Bản dành cho lứa tuổi Nhi đồng”

07-06-2020 10:01 1,224

(THPL) Sáng 6/6, tại Đường Sách TP.HCM, NXB Văn hóa Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty TNHH U International Human (U.I.H) chính thức phát hành “Bộ sách Giáo dục Nhật Bản dành cho lứa tuổi Nhi đồng” của Gakken (Tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản chuyên về xuất bản giáo dục). Đây là bộ sách phát triển kỹ năng toàn diện dành riêng cho lứa tuổi mầm non, giúp bé phát triển trí tuệ toàn diện cho trẻ nhỏ, hình thành kỹ năng và thói quen học tập tốt cho bé từ giai đoạn giáo dục sớm, kết nối tình

“Bộ sách Giáo dục Nhật Bản dành cho lứa tuổi Nhi đồng” gồm có 35 quyển phù hợp cho trẻ em từ 2 đến 8 tuổi với nhiều chủ đề khác nhau như: Những nét vẽ đầu tiên, Tư Duy, Số đếm, Phép tính, Chữ cái tiếng Anh, Thủ công, Tập viết tiếng Nhật đơn giản. Với phương châm “Học tập là một niềm vui”, phụ huynh sẽ dễ dàng lựa chọn và đồng hành cùng bé chỉ với 10 phút mỗi ngày, không chỉ giúp con phát triển trí tuệ mà còn mang đến giá trị tinh thần một cách toàn diện. Điều này giúp bé xây dựng nền tảng học thức, nâng cao khả năng sáng tạo và được bồi đắp thêm tình cảm gia đình. 

Các tựa sách được sắp xếp khoa học theo từng chủ đề và dễ dàng lựa chọn theo từng độ tuổi, xây dựng bài tập thúc đẩy trẻ nhỏ học hỏi, bài tập nâng cao khả năng tư duy. Đây là bộ sách bán chạy nhất liên tục trong nhiều năm, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 60 triệu bản được bán ra tại Nhật. Ngoài ra, bộ sách này còn được các nước Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Hongkong,... chuyển ngữ và phát hành phổ biến trên thị trường.

Sách được dịch từ nguyên bản tiếng Nhật – cùng với kinh nghiệm sống học tập làm việc gần 20 năm tại Nhật Bản, Ban biên tập U.I.H chuẩn chỉnh về cả từ ngữ, và nội dung, tôn trọng nguyên bản. Hơn 2 năm từ bắt đầu thực hiện đến, vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thiện, nhóm biên dịch không chỉ đơn thuần là chuyển đổi ngôn ngữ từ Nhật sang Việt, mà hơn thế nữa, còn đặt mình vào vị trí của trẻ, của các bà mẹ có con nhỏ, để từ đó chọn lọc những câu từ dễ hiểu, ngữ điệu nhẹ nhàng, tình cảm và tạo hứng thú cho trẻ khi học tập.


Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục