Ra mắt đội hình Mocha ZD eSports

Audio THPL
17-08-2019 13:14

(THPL) - Vừa qua, có nhiều gương mặt thân quen của làng thể thao Việt Nam, gồm cả thể thao điện tử như: Chim sẻ đi nắng, Hồng Anh, BLV Tuấn Beo; thể thao thành tích cao như các cầu thủ bóng đá Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trọng Đại, Hoàng Đức, BLV Quang Tùng … quy tụ để chúc mừng đội tuyển ZD eSports đã chính thức đổi tên thành Mocha ZD eSports.

Tại sự kiện, Bùi Hoàng Đan - Đại diện ZD Studio cho biết: “Đây là dấu mốc đáng nhớ đối với chúng tôi. Có sự đồng hành của Mocha và sự cổ vũ từ cộng đồng thành viên Mocha, đội tuyển càng quyết tâm thi đấu và luyện tập để chiến thắng nhiều hơn, hay hơn. Chúng tôi sẽ nỗ lực để Mocha ZD eSports ghi dấu ấn đậm nét trong lĩnh vực thể thao điện tử còn mới mẻ ở Việt Nam”.

Trước đó, tiền thân của Mocha ZD eSports được biết đến là đội tuyển Liên Quân Mobile chuyên nghiệp đầu tiên, có truyền thống bậc nhất Việt Nam với rất nhiều danh hiệu đi cùng sau mỗi mùa giải.

Chắc hẳn khán giả vẫn chưa thể quên cảm giác tuyệt vời khi ZD eSports đưa Liên Quân Mobile Việt Nam đến với chức Á Quân AIC 2017, hay những trận đấu kinh điển tại chung kết thế giới Liên Quân Mobile AWC 2019… Tất cả đã tạo nên thương hiệu của ZD eSport – những con người truyền cảm hứng cho Liên quân Mobile Việt Nam.

Từ nay, đội tuyển có 1 cái tên mới đồng nghĩa với việc đã có ứng dụng Mocha đồng hành trong mọi trận đấu, không chỉ về các nguồn lực hỗ trợ mà còn là sự kết nối không ngừng giữa team Mocha ZD eSports với hơn 7 triệu người trẻ đang thường xuyên sử dụng ứng dụng này.

Như vậy, Mocha ZD eSports sẽ gắn liền với hình ảnh của Mocha, nhiều Video thi đấu của đội tuyển sẽ được phát trực tiếp trên ứng dụng “trùm giải trí” hoàn toàn miễn phí 3G/4G Viettel tốc độ cao nhất. Các thành viên Mocha cũng sẽ có cơ hội được giao lưu online hoặc gặp gỡ offline với các tuyển thủ của Mocha ZD eSports trong những dịp đặc biệt.

Ông Phạm Văn Toàn - Phó Giám đốc Công ty Truyền thông Viettel, cơ quan chủ quản của ứng dụng Mocha chia sẻ: “Chúng tôi muốn thúc đẩy eSports ở Việt Nam vì đây là bộ môn cần sự thông minh nhanh nhạy. Người Việt Nam đang chứng tỏ có thể giỏi nhất thế giới ở môn thể thao này”.

Tất cả những người dùng ứng dụng Mocha, các Fan hâm mộ và những người dẫn dắt, chăm sóc đội tuyển đều kỳ vọng rằng trong thời gian tới, “những con người truyền cảm hứng” này sẽ tiếp tục gặt hái nhiều danh hiệu trong các giải đấu trong và ngoài nước, trước hết là hướng tới SEA Games 30.

Nguồn: Truyền hình pháp luật

Cùng chuyên mục