Ra mắt mạng xã hội đăng tin mua bán bất động sản trên nền tảng Blockchain

Ra mắt mạng xã hội đăng tin mua bán bất động sản trên nền tảng Blockchain

(THPL) Chiều 3/11 vừa qua, Công ty CP Đầu tư và Phát triển doanh nghiệp quốc tế (Công ty BNI) đã tổ chức ra mắt mạng xã hội đăng tin mua bán bất động sản trên nền tảng Blockchain với tên gọi Breal.


Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Breal là ứng dụng di động chạy trên cả hai hệ điều hành iOS và Android, mục đích tạo ra môi trường kinh doanh bất động sản tiên tiến nhất, giúp các doanh nghiệp bất động sản PR quảng cáo và liên kết giao dịch bất động sản toàn cầu. Ngoài ra, Breal còn tạo cơ hội cho nhiều người có việc làm, thu nhập ổn định nâng cao chất lượng cuộc sống khi tham gia mạng xã hội đăng tin mua bán BĐS này.

Chia sẻ về Breal, Ông Vũ Đức Tĩnh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty BNI cho biết: “App Breal giống như một trang mạng xã hội đăng toàn bộ thông tin mua bán bất động sản, quảng bá PR trực tiếp giúp cho đối tác, khách hàng biết đến thông tin về bất động sản và trao đổi trực tiếp với nhau thông qua App Breal. Đây là một trong những ứng dụng của ngành bất động sản không chỉ giúp cho ngành bất động sản phát triển mạnh tại Việt Nam mà còn giúp cho nhiều quốc gia trên thế giới biết được về thị trường kinh doanh bất động sản Việt Nam để chúng ta mở rộng thị trường và bán cho đối tác mua bất động sản Việt Nam. Chúng tôi mong muốn xây dựng thương hiệu app BREAL thành một trong những thương hiệu nổi tiếng và tạo ra giá trị lớn”.

BREAL - ứng dụng bất động sản mới này không chỉ mang đến sự kết nối với khách hàng nhanh chóng từ những công cụ hữu hiệu nhất dựa trên nền tảng Blockchain mà còn có nhiều tiện ích có thể kể đến như giao diện được thiết kế đẹp và rất tiện dụng; cập nhật thông báo nhanh chóng và đầy đủ; có thể truy cập trên thiết bị di động mọi lúc mọi nơi… 

Theo đó, với ứng dụng Breal, người sử dụng có thể đăng tin mua bán bất động sản nhanh chóng, điện thoại, nhắn tin miễn phí hay gửi emai cho đối tác. Ngoài ra còn có chức năng tìm kiếm bất động sản theo khu vực mà người dùng đang ở (sử dụng định vị GPS). Chức năng này giúp người dùng dễ dàng lọc thông tin một cách nhanh nhất khi đi tìm kiếm thuê nhà, mặt bằng, mua nhà đất… Hệ thống tự động hiển thị các tài sản xung quanh cho bạn tham khảo và so sánh.

Với mục tiêu kết nối các doanh nghiệp bất động sản và kết nối các nhân viên kinh doanh bất động sản để đăng tin miễn phí trong vòng 6 tháng đến 1 năm, cũng như giúp cho nhiều khách hàng và nhà đầu tư có được nguồn thông tin chính xác nhất từ chủ tài sản, để đàm phán thương lượng mua được tài sản phù hợp nhu cầu.

Lan Hương
 

 Cùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật