Ra mắt trung tâm triển lãm lớn nhất của Novaland

Audio THPL
24-12-2020 15:13

(THPL)- Nghi thức cắt băng khánh thành diễn ra lúc 9h sáng ngày 9-11, có sự tham gia của các lãnh đạo quận, đại diện tập đoàn và khách hàng đặc biệt.

Từ 8h sáng ngày 19/11, hàng nghìn quan khách có mặt tại số 179 Hai Bà Trưng, quận 3, TP HCM mừng Novaland Gallery khánh thành. Được biết, trung tâm triển lãm rộng đến 5.000 m2, là sàn giao dịch bất động sản lớn nhất toàn quốc của Novaland có nhiều hạng mục tiện ích mới lạ và đột phá.

Tổng giám đốc tập đoàn Bùi Xuân Huy chia sẻ niềm hạnh phúc khi "đứa con tinh thần" được nhiều người ủng hộ. "Chúng tôi hy vọng Novaland Gallery sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khi muốn tìm hiểu, tương tác và giao dịch các loại sản phẩm, nhất là trải nghiệm rõ ràng hơn các dịch vụ trong hệ sinh thái tiện ích của chúng tôi”, ông nói.

Ngay khi Novaland Gallery chính thức mở cửa, hơn 2.000 khách mời đã được trải nghiệm không gian triển lãm. Các sa bàn dự án trọng điểm gần như kín khách, trong đó khá nhiều khách quan tâm đến The Grand Manhattan (quận 1, TP HCM), Aqua City (Biên Hòa, Đồng Nai), NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu), NovaWorld Phan Thiet (Phan Thiết, Bình Thuận), NovaHills Mui Ne Resort & Villas (Mũi Né, Bình Thuận)…

Novaland Gallery chú trọng không gian mở và linh hoạt để chuyển đổi công năng thành nơi tổ chức sự kiện cao cấp. Tại đây tích hợp nhà hàng The Dome tiêu chuẩn 5 sao, rạp chiếu phim, cà phê Saigon Casa phục vụ các tiệc tri ân khách hàng và là điểm gặp gỡ, kết nối lý tưởng cho giới đầu tư. Từ đây, khách có nhu cầu tham quan công trường các dự án sẽ được phục vụ bằng xe limousine.

Ở phần hai sự kiện, hàng nghìn khách tập trung sảnh chính sự kiện ở lầu hai để theo dõi các dự án trọng điểm của tập đoàn. Tổng giám đốc Bùi Xuân Huy cho biết việc ra mắt Novaland Gallery cũng mở màn chuỗi sự kiện, hội nghị, hội thảo, nghệ thuật từ ngày 19/11 đến 31/12.


Nguồn: VnExpress – Clip: Tổng hợp - TH: THPL

Cùng chuyên mục