Đang tải

Sacombank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ chuyển tiền nhanh đến thẻ Visa tại nước ngoài

Audio THPL
18-10-2021 15:12

(THPL) - Nhằm phục vụ nhu cầu chuyển tiền quốc tế cá nhân cho các mục đích như du học, định cư, khám chữa bệnh, trợ cấp thân nhân…, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã phối hợp với Tổ chức thẻ quốc tế Visa triển khai dịch vụ chuyển tiền nhanh đến thẻ Visa tại nước ngoài (Visa Direct Outbound).

Theo đó, khách hàng tại Việt Nam có thể chuyển tiền từ thẻ thanh toán quốc tế Sacombank Visa Debit đến thẻ Visa được các Ngân hàng khác phát hành ở nước ngoài với số tiền tối đa tương đương 8.000 USD/tháng tuỳ vào mục đích chuyển với mức phí chuyển tiền ưu đãi chỉ từ 250.000 đồng. 

Trước đó, Sacombank cũng là ngân hàng đầu tiên triển khai phương thức nhận tiền bằng thẻ thanh toán quốc tế Sacombank Visa Debit được chuyển từ nước ngoài qua dịch vụ MoneyGram dễ dàng, nhanh chóng và miễn phí. 

Sau khi người chuyển tiền hoàn tất thủ tục nhập thông tin và số thẻ Sacombank Visa Debit của người nhận, chủ thẻ sẽ nhận được tiền trong tài khoản thẻ với tỷ giá quy đổi ngoại tệ cạnh tranh mà không cần phải thực hiện thêm bất kỳ bước xác thực nào.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh đến thẻ Visa tại nước ngoài phát hành tại Andorra, Áo, Bulgaria, Campuchia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Đức, Hy Lạp, Hungary, Indonesia, Israel, Italy, Trung Quốc, Malaysia, và nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác.


Nguồn: PLVN – TH: THPL

Cùng chuyên mục