Singapore nhận hồ sơ dự thi Học bổng ASEAN dành cho thí sinh Việt Nam

Audio THPL
09-03-2021 15:38

(THPL)- Tiêu chí yêu cầu như sau: Thí sinh có quốc tịch Việt Nam; sinh từ năm 2005 đến 2007; hiện là học sinh lớp 8, 9 hoặc 10; có thành tích tốt trong các kỳ thi; thành thạo tiếng Anh và có thành tích tốt khi tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Ngày 9-3, Đại sứ quán Singapore tại Việt Nam cho biết, Đảo quốc Sư tử đã bắt đầu nhận hồ sơ dự thi Học bổng ASEAN dành cho thí sinh Việt Nam năm học 2022.  Học bổng ASEAN nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ các nước ASEAN mở rộng tầm nhìn và phát triển tiềm năng cũng như trang bị những kỹ năng quan trọng như kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp và các kỹ năng sống khác.  

Tiêu chí đối với ứng viên là có quốc tịch Việt Nam, sinh năm từ 2005 đế 2007, hiện đang là học sinh lớp 8 đến 10 của bậc phổ thông Việt Nam. Các em cần có thành tích tốt trong các kỳ thi cử và thành thạo tiếng Anh, có thành tích tốt khi tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Thí sinh quan tâm đến học bổng nộp hồ sơ trực tuyến qua trang web của Bộ Giáo dục Singapore (MOE) với hạn chót là ngày 23-4. Hoặc thí sinh có thể nộp hồ sơ bản cứng trực tiếp tại Đại sứ quán, thí sinh lưu ý không nộp hồ sơ thông qua Bộ GD-ĐT hoặc các sở GD-ĐT địa phương, thời hạn là trước ngày 19-4.

Thí sinh chỉ nộp hồ sơ bằng một trong hai hình thức nói trên. Bộ Giáo dục Singapore đặc biệt khuyến khích các thí sinh nộp hồ sơ trực tuyến.


Nguồn: Tổng hợp – TH: THPL

Cùng chuyên mục