Đang tải

Sinh nhật 3 năm Câu lạc bộ Mandala Phong Thủy

Audio THPL
25-01-2021 14:07 1,961

(THPL)- Trong bối cảnh hòa nhập văn hóa quốc tế, việc gìn giữ giá trị văn hóa phương Đông, trong đó có phong thủy, là một trong những sứ mệnh mà nhiều người theo đuổi. Với CLB Mandala đã có quãng thời gian 3 năm kiên trì theo đuổi sứ mệnh: Hợp nhất giữa tinh hoa trí tuệ và từ bi để phụng sự cộng đồng.

Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Metropole - TP.HCM, CLB Mandala Phong Thủy đã tổ chức tiệc sinh nhật tròn 3 năm thành lập. Tham dự có trên 300 khách mời là những doanh nhân thành đạt, các nhà quản lý doanh nghiệp trên khắp cả nước, họ là những đối tác luôn đồng hành cùng với Mandala Phong Thủy trong suốt thời gian qua. Ông Nguyễn Ngoan - nhà sáng lập và là Chủ tịch CLB Mandala Phong Thủy đã có bài phát biểu khai mạc và gửi lời tri ân tới toàn thể khách mời đã có mặt tham dự buổi lễ.

Trong bài phát biểu khai mạc của mình, ông Nguyễn Ngoan chia sẻ: Giá trị tinh hoa nhân loại không chỉ dành riêng cho người Việt Nam và người Á Đông, mà nó đã được lan tỏa rộng khắp toàn thế giới, nơi có trên 8 tỷ người đang sinh sống. Dựa trên sứ mệnh tổng hợp tinh hoa trí tuệ của nhân loại để giúp cho các doanh nhân, các nhà quản lý nâng tầm sứ mệnh cuộc đời mình, thông qua các giá trị mà các doanh nhân này đã trao cho xã hội, nhằm phụng sự xã hội. Với ý nghĩa đó, Mandala Phong Thủy ra đời trong bối cảnh đất nước
Việt Nam đang cất cánh. Với cá nhân ông Nguyễn Ngoan - người sáng lập Mandala Phong Thủy đã có quãng thời gian 11 năm gắn cuộc đời mình với doanh nhân Việt Nam trên 62 tỉnh thành, bản thân ông nói riêng và Mandala nói chung luôn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, cộng đồng tri thức ở trên tất cả lĩnh vực hoạt động.

Câu lạc bộ Mandala Phong Thủy đã tròn 3 tuổi. Ba năm không phải là thời gian quá dài, nhưng đối với các thành viên CLB thì đó là một quãng thời gian đầy ý nghĩa, tất cả đã hoạt động hết mình vì mục tiêu “Khai mởi tâm thức” và “Cống hiến cho xã hội”. Năm 2020, trong bối cảnh trong nước gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, nhưng CLB Mandala Phong Thủy đã cố gắng kết nối, làm ấm lại môi trường kinh doanh đối với các doanh nghiệp thông qua việc tổ chức các chương trình Cà phê phong thủy, Cà phê dành cho doanh nhân trên các lĩnh vực về năng lượng, kinh doanh, marketing và tư duy, nhằm làm thay đổi tuy duy, tìm thấy cơ hội trong rủi ro cho các doanh nghiệp.

Là người tiên phong trong lĩnh vực phong thủy dành cho doanh nhân tại Việt Nam, những chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Ngoan về việc ứng dụng phong thủy vào các vấn đề kinh doanh, điều hành doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu và cân bằng cuộc sống đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía giới doanh nhân bởi tính ứng dụng cao, dễ hiểu và hiệu quả nhanh chóng.

Theo chuyên gia Nguyễn Ngoan, phong thủy không phải là một điều quá cao siêu, vượt quá tầm hiểu biết của con người mà đó là những gì xung quanh cuộc sống của chúng ta. Dù phong thủy vẫn là một lĩnh vực cần phải nghiên cứu chuyên sâu để thấu hiểu được trọn vẹn căn cơ cốt tủy, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể học hiểu phong thủy một cách cơ bản nhất và áp dụng ngay vào thực tiễn trong môi trường kinh doanh và cuộc sống của mỗi chúng ta.

Trong bối cảnh hòa nhập văn hóa quốc tế, việc gìn giữ giá trị văn hóa phương Đông, trong đó có phong thủy, là một trong những sứ mệnh mà nhiều người theo đuổi. Mandala Phong Thủy hiện đang là lựa chọn của nhiều doanh nhân và doanh nghiệp lớn tại Việt Nam bởi sự uy tín, chuyên nghiệp, được minh chứng qua những thành tựu to lớn mà chuyên gia Nguyễn Ngoan đã mang lại cho doanh nghiệp, khách hàng trong suốt thời gian qua.    

Nguồn: Truyền hình Pháp luật

Cùng chuyên mục