Sinh viên tri ân thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Audio THPL
18-11-2019 09:02 1,712

(THPL) - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường Đại học Mở TP.HCM.Chuỗi hoạt động chào Tân sinh viên khoa Đào tạo đặc biệt – Chương trình chất lượng cao. Tối ngày 17/11, chương trình ca nhạc với nhiều hoạt động ý nghĩa đã được diễn ra với chủ đề: Sinh viên khoa Đào tạo đặc biệt: Đổi mới – sáng tạo”

Chương trình là hoạt động giúp các tân sinh viên Khóa 2019 giao lưu với nhau và với các khóa trước, đồng thời giúp các bạn tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường đại học cũng như môi trường trong Khoa đầy năng động, sáng tạo.

Tại chương trình, nhiều hoạt động vui nhộn mang tính nhân văn cao như: biểu diễn thời trang bằng vật liệu tái chế mang thông điệp bảo vệ môi trường, kịch hài được chính sinh viên khoa thực hiện với ý nghĩa cao nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đặc biệt, triển lãm thư pháp với những câu thơ, cao dao,.. nhằm tri ân quý thầy cô cũng được giới thiệu đến đông đảo sinh viên nhà trường.

Không chỉ giúp kết nối Tân Sinh viên  với nhau, chương trình còn là ngày hội các Câu lạc bộ trong khoa giới thiệu đến với các bạn sinh viên các hoạt động câu lạc bộ sở thích hoặc chuyên ngành như: Marketing; Tài chính ngân hàng; luật.., đây còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp tân sinh viên thể hiện tài năng, sáng tạo, sự tự tin, đồng thời mang đến các bạn Tân Sinh viên một trải nghiệm tốt và tạo động lực học tập cho các bạn.

Thực hiện: Đình Ngọc

Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục