Start-up công nghệ 3 năm tuổi được định giá 2 triệu USD

Audio THPL
07-08-2019 17:23

(THPL) - Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết đầu tư vòng 2 của VSVA (Vietnam Silicon Valley Accelerator) vào LOOP, một start-up chuyên về xây dựng nền tảng quản lý, phát triển kinh doanh ngành F&B (Food and Beverage captain).

Được biết, LOOP là công ty công nghệ đến từ Singapore được thành lập từ năm 2016. LOOP Smart POS là một sản phẩm của công ty tập trung xây dựng nền tảng quản lý và phát triển kinh doanh dịch vụ cà phê với tầm nhìn tất cả cửa hàng F&B đều có quyền sử dụng các giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới, với mức giá phải chăng để quản lý và phát triển kinh doanh.

Nhờ tích hợp công nghệ tiên tiến, LOOP Smart POS là một nền tảng giúp chủ cửa hàng có thể quản lý kinh doanh đồng thời kiến tạo trải nghiệm khách hàng từ đó tăng doanh thu bằng những chức năng như thu thập và phân tích data khách hàng, thiết lập các chương trình khuyến mãi điện tử (e-promotion) từ đó mở rộng tệp khách hàng trung thành cho cửa hàng.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Anh Việt - CTO (giám đốc công nghệ) của LOOP Smart POS chia sẻ: "Đây là một buổi lễ ký kết rất quan trọng với chúng tôi. Nó đánh dấu 1 năm phát triển sản phẩm của mình và đưa sản phẩm của chúng tôi ra thị trường."

Buổi lễ ký kết cũng đánh dấu một bước chuyển mình mới của công ty này khi LOOP được định giá lên đến hơn 2 triệu USD sau một năm tung sản phẩm LOOP Smart POS ra thị trường Việt Nam.

Thực hiện: Bảo Mi

 

Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục