Sự thật về việc kéo dài ‘cậu nhỏ’ cho quý ông

14-03-2019 12:05 5,183

(THPL) - Phẫu thuật kéo dài dương vật vẫn được quý ông tin tưởng là một giải pháp hoàn hảo để làm tăng bản lĩnh đàn ông. Do đó, nhiều người đã bí mật đi nâng cấp “cậu nhỏ” của mình.

1

 Trao đổi về vấn đề này, Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng, Trưởng khoa Nam học, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, cho hay kéo dài dương vật là một kỹ thuật khá phức tạp.

 Theo đó, khi phẫu thuật được tiến hành, bác sĩ sẽ di dời khoảng 2-3 cm phần dương vật đang ẩn bên trong kéo ra ngoài và cố định phần đưa ra. Khi muốn làm to dương vật, người ta sẽ đắp thêm các vật liệu vào tổ chức “vỏ” của dương vật như silicon, chất làm đầy...

 Tuy nhiên, theo bác sĩ Hưng, về bản chất, việc phẫu thuật kéo dài và làm to chỉ giúp “cậu nhỏ” của đàn ông có vẻ ngoài hoành tráng hơn nhưng không có ý nghĩa về chức năng cương cứng của bộ phận này. Hiện chưa có biện pháp nào thay thế được cấu trúc dương vật. Dù kéo dài hay không, cấu tạo và chức năng của bộ phận này vẫn được giữ nguyên.

 Phẫu thuật tăng kích cỡ "cậu nhỏ" luôn đi kèm rất nhiều hệ lụy. Việc tạo hình cơ quan sinh dục nam không đơn giản, vì cấu trúc rất phức tạp, gồm nhiều mạch máu thần kinh, thể hang, thể xốp... Việc can thiệp phẫu thuật kéo dài dương vật không đúng sẽ gây tổn thương vĩnh viễn. Những biến chứng thường gặp bao gồm rối loạn cương, xơ sẹo dính, dương vật tụt trở lại, nhiễm trùng và nặng nhất là việc “cậu nhỏ” mất hết toàn bộ chức năng.

 Bác sĩ Hưng khuyến cáo nếu muốn cải thiện kích cỡ cậu nhỏ cần phải được thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa sâu có uy tín để có cách điều trị, can thiệp tốt nhất, tránh bị lạm dụng. Bác sĩ cho biết thêm: “Các thuốc đắt tiền hoặc các dụng cụ đang được thổi phồng và quảng cáo tràn lan trên các phương tiện truyền thông hiện nay đều không có tác dụng vì chưa có loại vật liệu nào thay thế được cấu trúc cương nên các quý ông cần hết sức tỉnh táo”,.

 

TH – Thành Vinh

Nguồn: Tổng Hợp

Cùng chuyên mục