Tài xế tát phụ nữ ở Đồng Nai lên tiếng xin lỗi và mong tha thứ

08-02-2019 16:44 18,520

(THPL) - Tài xế Nguyễn Thành T, ngụ phường Xuân Hòa, thị xã Long Khánh, Đồng Nai là người tát phụ nữ chở theo con nhỏ vì cho rằng đã tông con trai mình, làm xôn xao dư luận mấy ngày qua đã chính thức lên tiếng xin lỗi và mong mọi người tha thứ.

Tài xế tát phụ nữ ở Đồng Nai lên tiếng xin lỗi và mong tha thứ

Tài xế T đánh hung hăng đánh người phụ nữ lái xe, dù cho lỗi là do con trai T băng qua đường nhưng không quan sát.

Tài xế Nguyễn Thành T, ngụ phường Xuân Hòa, thị xã Long Khánh, Đồng Nai là người tát phụ nữ chở theo con nhỏ vì cho rằng đã tông con trai mình, làm xôn xao dư luận mấy ngày qua đã chính thức lên tiếng xin lỗi và mong mọi người tha thứ.

Theo đó, trao đổi với phóng viên, anh Lâm Quang Trường là thành viên nhóm bạn hữu đường xa SOS cho biết tài xế Nguyễn Thành T và gia đình đã liên hệ đến anh và các thành viên trong nhóm bạn hữu SOS để chuyển lời xin lỗi đến người phụ nữ bị tát và mong cộng đồng tha thứ.

Theo đó, tài xế T và thành viên trong gia đình gửi clip xin lỗi  với nội dung trong lúc thấy con trai bị người phụ nữ tông ngã nên nóng tính, không kìm chế được và đã có hành vi không đúng.

Vị vậy, T và gia đình gửi lời xin lỗi đến mọi người và nhờ anh Trường chuyển lời xin lỗi này đến cộng đồng mạng, cũng như người phụ nữ chạy xe Vision bị tát mong được bỏ qua.

Tài xế T và gia đình cũng xác nhận, trong mấy ngày qua T đi công việc nên không liên lạc được và T cũng không dùng Facebook nên cũng không biết vụ việc xảy ra và làm cộng đồng nổi giận như vậy.

Hiện Cơ quan công an và chính quyền địa phương cũng đã mời T lên làm việc để xác minh vụ việc.

Trước đó, việc lái xe ôtô 7 chỗ hung hăng xông vào đánh một người phụ nữ đi đường đã làm dân mạng nổi giận. Nhiều người đã tìm đến tận nhà của đối tượng để hỏi lý do và yêu cầu xin lỗi công khai.

TH – Thành Vinh

Nguồn: Lao động

Cùng chuyên mục