Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình có Tổng giám đốc chỉ 28 tuổi

25-11-2020 10:57

Chiều nay 24/11, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức sự kiện 'Trang sử vàng - Lễ chuyển giao thế hệ' tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Chiều nay 24/11, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tổ chức sự kiện 'Trang sử vàng - Lễ chuyển giao thế hệ' tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Đây được xem là một trong những bước chuyển quan trọng của Hòa Bình kể từ khi thành lập công ty đến nay.

Trước đó ngày 23/07/2020, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã ra nghị quyết bổ nhiệm ông Lê Viết Hiếu (con ruột ông Lê Viết Hải) làm Tổng Giám đốc thay ông Hải. Sự bổ nhiệm này không đơn thuần là sự thay thế người điều hành mà còn là sự bắt đầu cho việc chuyển giao thế hệ lãnh đạo cũ cho thế hệ lãnh đạo mới và quan trọng hơn đây là sự khởi đầu cho một giai đoạn phát triển mới của Hòa Bình.

Lý do để ông Lê Viết Hải rời khỏi vị trí Tổng giám đốc giao lại cho con trai Lê Viết Hiếu chính là sự tin tưởng vào sự giáo dục truyền thống rất nghiêm khắc của gia đình.

Sau thời gian tận tâm cống hiến gầy dựng công ty nói riêng và ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam nói chung, ông Lê Viết Hải bày tỏ niềm mong muốn thế hệ lãnh đạo trẻ tập đoàn cần tiếp nối những giá trị truyền thống của Hòa Bình, chinh phục những mục tiêu mới, trong đó nỗ lực góp phần đưa ngành công nghiệp xây dựng Việt Nam vươn ra thị trường nước ngoài. Có nhiều thách thức đang đặt lên vai người lãnh đạo mới, nhưng với định hướng và chiến lược cụ thể, trước mắt là chuẩn bị cho sự khôi phục kinh tế trên toàn thế giới năm 2021 và đón làn sóng đầu tư nước ngoài trong nhiều năm tới cùng nhiều cơ hội khác khi Việt Nam hội nhập ngày càng sâu rộng với kinh tế thế giới, là thách thức cũng là cơ hội cho thế hệ lãnh đạo mới.

Ông Lê Viết Hải, chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã gửi gắm tình cảm và niềm tin của mình vào thế hệ lãnh đạo trẻ qua những thông điệp quan trọng.

Được biết, tân tổng giám đốc Hòa Bình Lê Viết Hiếu (28 tuổi) – là cử nhân quản trị kinh doanh chuyên ngành tài chính doanh nghiệp (học tại Mỹ), từng kinh qua công tác ở ngân hàng Shinhan Việt Nam. Quay về Hòa Bình từ 2016 đảm nhận các vị trí từ Phó giám đốc, giám đốc phát triển thị trường nước ngoài, phó TGĐ đối ngoại khu vực miền Bắc và thành viên HĐQT. Ngày 23/7/2020 ông Lê Viết Hiếu chính thức được HĐQT bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Hòa Bình.


Nguồn: Truyền hình Pháp luật

Cùng chuyên mục