Thanh Hà hào hứng tái ngộ Tuấn Ngọc trong “Đêm song ca huyền thoại”

Audio THPL
17-10-2019 10:17

(THPL) - Ngày 19/10/2019, chương trình ca nhạc "Đêm song ca huyền thoại" sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM, quy tụ sự góp mặt của nhiều cặp ca sĩ nổi tiếng làng giải trí như Thanh Hà - Tuấn Ngọc, Trọng Tấn - Anh Thơ, Phi Nhung - Mạnh Quỳnh cùng với hai giọng ca trẻ Jack & K-ICM.

Lần gặp lại trên sân khấu TP.HCM trong “Đêm song ca huyền thoại, Thanh Hà - Tuấn Ngọc hòa giọng trong những bản nhạc được nhiều khán giả mến mộ 

Thanh Hà và Tuấn Ngọc là những người bạn thân thiết nhiều năm trong nghề. Hai ca sĩ từng phát hành CD và song ca với nhau trong nhiều chương trình ca nhạc. Cả hai vừa trở thành "đối thủ" trong Giọng hát Việt 2019 ở hàng ghế huấn luyện viên. Khi chương trình khép lại với chiến thắng thuộc về học trò Tuấn Ngọc, cặp đôi vui vẻ tái ngộ trên sân khấu Nhà hát Hòa Bình vào ngày 19/10.

 Nữ danh ca nhớ lại lần đầu tiên gặp gỡ với Tuấn Ngọc là vào tầm năm 1992-1993. Thời gian này, Thanh Hà đã bắt đầu được biết đến trong cộng đồng người Việt. Cô thường biểu diễn tại các sân khấu lớn nhỏ. Thanh Hà nhớ lại: “Lúc đó tôi đã biết lái xe rồi, nhưng không có xe để lái. Nên cứ phải nhờ hết người này đến người kia từ ban nhạc đến các anh chị ca sĩ”. Một trong những chiếc xe mà chị “ngồi nhờ” nhiều nhất là của gia đình ca sĩ Tuấn Ngọc - Thái Thảo. Một thời gian sau, vì quý mến tiếng hát Thanh Hà, Tuấn Ngọc giới thiệu chị đến hát tại phòng trà của em gái anh - ca sĩ Khánh Hà. Từ đó mối quan hệ thân thiết của chị và gia đình Tuấn Ngọc càng thêm khắng khít.

Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục