Thanh Hóa: Thu giữ hơn 800 triệu đồng, 10 xe ôtô tại ổ đánh bạc lớn có 20 người tham gia

Audio THPL
10-04-2020 10:26

(THPL) - Khám xét một nhà dân lúc nửa đêm, Công an huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả tang 20 người đang đánh bạc dưới hình thức "xóc đĩa", thu giữ tại chỗ hơn 800 triệu đồng, 10 xe ôtô cùng nhiều xe máy.

Rạng sáng ngày 9/4, Công an huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa đã bắt quả tang 20 người đang đánh bạc dưới hình thức "xóc đĩa", thu giữ tại chỗ hơn 800 triệu đồng, 10 xe ôtô cùng nhiều xe máy tại một nhà người dân. Đây là sới bạc quy mô lớn đã được Công an huyện Yên Định lập án đấu tranh.

Theo Công an huyện Yên Định, đây là ổ nhóm đánh bạc chuyên nghiệp có nhiều con bạc ở tỉnh Ninh Bình, TP Thanh Hóa và các huyện Triệu Sơn, Thọ Xuân, Thiệu Hóa, Yên Định... thường xuyên lui tới chơi. Trong đó, có nhiều đối tượng đã có nhiều tiền án, tiền sự về tội đánh bạc và các tội khác.

Để qua mắt cơ quan công an, ổ nhóm này đã tổ chức nhiều lớp cảnh giới bên ngoài và liên tục thay đổi địa điểm nhằm tránh bị phát hiện.

Tại thời điểm vây bắt, đã có hàng chục người đi trên hơn 20 xe ôtô tập trung bên ngoài khu vực đánh bạc để gây sức ép với lực lượng công an và tạo cơ hội đánh tháo cho các đối tượng bị bắt. Tuy nhiên, Công an huyện Yên Định đã tăng cường lực lượng đưa nhóm bị bắt giữ tới công an huyện an toàn.

Hiện Công an huyện Yên Định đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

TH: Thu Thảo


Nguồn: Người Lao Động

Cùng chuyên mục