Đang tải

Thế Giới Di Động đóng cửa trang thương mại điện tử Vuivui.com

17-12-2018 16:11

(THPL) - Vuivui.com được lãnh đạo doanh nghiệp kỳ vọng sẽ tăng trưởng vượt qua chuỗi cửa hàng Thegioididong.com chỉ sau 4-5 năm nhưng đến nay đã phải đóng cửa sau 2 năm được khai sinh.

Theo đó, trên trang vuivui.com, một dòng thông báo cho biết trang này đã đóng cửa từ ngày 27/11, sẽ tự động chuyển sang Bách hoá Xanh. Đây là động thái tiếp theo trong kế hoạch tinh gọn mảng kinh doanh của Công ty cổ phần Thế Giới Di Động tập trung vào chuỗi Bách Hóa Xanh như một mũi nhọn khai thác doanh thu trong năm 2019.

 Thế Giới Di Động đóng cửa trang thương mại điện tử Vuivui.com

Dòng thông báo đóng cửa xuất hiện khi truy cập vào vuivui.vom    

Hồi tháng 9, trong công văn gửi cho đối tác mới đây, Thế Giới Di Động cho biết sẽ đóng tất cả mặt hàng không phải là hàng tiêu dùng nhanh trên trang thương mại điện tử Vuivui.com.

Theo công văn này, Thế Giới Di Động cho biết trang thương mại điện tử Vuivui.com chỉ tập trung kinh doanh các nhóm hàng tiêu dùng nhanh nên sẽ đóng các mặt hàng không liên quan đến ngành hàng này trên website. Sau gần 3 tháng phát đi thông báo Thế Giới Di Động chính thức chuyển hóa Vuivui.com thành Bách hóa Xanh.

Vuivui.com là website thương mại điện tử theo mô hình doanh nghiệp đến người tiêu dùng, được thành lập cách đây hơn một năm. Ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch Hội đồng quản trị Thế Giới Di Động,từng kỳ vọng trang thương mại điện tử này sẽ vượt doanh thu chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động trong vòng 5 năm tới. Thế nhưng theo cáo bạch của công ty, kết thúc năm 2017, doanh thu của Vuivui.com là 75 tỷ đồng, không đóng góp nhiều vào cơ cấu doanh thu của công ty mẹ.

TH – Thành Vinh

Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục