Thu hồi quyết định cho thuê đất, giao đất của Công ty CP Thị Nại Eco Bay

Audio THPL
19-10-2019 16:49

(THPL) - Chiều 18-10, ông Trần Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cho biết, UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 3649/QĐ-UBND để thu hồi Quyết định số 4429/QĐ-UBND tỉnh này về việc cho thuê đất, giao đất cho Công ty Cổ Phần Thị Nại Eco Bay thực hiện dự án Khu du lịch sinh thái và biệt thự Đầm Thị Nại.

Lý do thu hồi quyết định số 4429/QĐ-UBND là để thực hiện điều chỉnh quy hoạch xây dựng tỷ lệ 1/500 công trình khu du lịch sinh thái biệt thự Đầm Thị Nại theo quy định.


Qua đó, UBND tỉnh Bình Định giao Sở Tài nguyên Môi trường có trách nhiệm, thông báo cho Công ty CP Thị Nại Eco Bay nộp lại toàn bộ giấy tờ về quyền sử dụng đất theo quy định, kèm theo một số yêu cầu khác. 


Thông tin thêm về quyết định trên, ông Trần Châu cho biết: Mục đích thu hồi quyết định là để điều chỉnh lại phần diện tích đất đã cho thuê. Việc điều chỉnh này cũng không có ảnh hưởng nhiều đến dự án của Công ty CP Thị Nại Eco Bay.


Theo Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, trước đây, diện tích đất của Công ty CP Thị Nại Eco Bay đăng ký bao gồm cả phần diện tích mặt nước, rồi cả vùng đất liền kề mặt nước nên không phù hợp.


Ông Châu nói, thu hồi để giao lại cho cụ thể hơn, phần diện tích mặt đất thì được làm gì và phần diện tích mặt nước doanh nghiệp được làm gì…


Trong khi đó, lãnh đạo Sở Xây dựng Bình Định cho biết thêm, theo quy hoạch mới thì vị trí được giao cho Công ty CP Thị Nại Eco Bay sau này không được xây dựng khu dân cư, đô thị lớn được. 


TH – Thành Vinh


Nguồn: SGGP

Cùng chuyên mục