Thúc đẩy hoàn thành quy hoạch phân khu sông Hồng, sông Đuống

Audio THPL
22-02-2021 18:32

(THPL)- Ban Cán sự đảng UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo thực hiện thúc đẩy hoàn thành quy hoạch phân khu sông Hồng, quy hoạch phân khu sông Đuống.

 Mới đây, Ban Cán sự đảng UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo thực hiện các việc lớn đã đề ra theo kế hoạch năm 2021 như: Hoàn thiện các nội dung để Thường trực Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy cho ý kiến vào các quy hoạch 4 quận nội đô; thúc đẩy hoàn thành quy hoạch phân khu sông Hồng, quy hoạch phân khu sông Đuống. 

Trong chỉ đạo, nếu có vấn đề còn có ý kiến khác nhau, cần phải bàn bạc thống nhất; đối với việc ban hành chính sách có tác động lớn trong xã hội, cần đánh giá tính khả thi, nội dung cần cụ thể, rõ ràng, thống nhất để triển khai thực hiện, đi đôi với tăng cường kiểm tra, thanh tra và xử lý vi phạm.

Đây là một trong những nội dung chỉ đạo của Thường trực Thành ủy Hà Nội được nêu trong Thông báo số 133 ngày 17-2-2021 của Văn phòng Thành ủy Hà Nội về “Kết luận của Thường trực Thành ủy về một số nhiệm vụ trọng tâm sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021”.

Thông báo được ban hành sau khi Thường trực Thành ủy Hà Nội họp dưới sự chủ trì của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Vương Đình Huệ nhằm đánh giá tình hình thành phố trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.

Thường trực Thành ủy Hà Nội cũng yêu cầu tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Trung ương và thành phố về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn theo tinh thần “chống dịch như chống giặc” với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, coi đây là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu cả nguồn lực về kinh phí, thời gian, quyết tâm phải khống chế được dịch để Hà Nội an toàn, góp phần đảm bảo an toàn cho cả nước.


Nguồn: Hà Nội mới – Video: Truyền hình Hà Nội - TH: THPL

Cùng chuyên mục