Thưởng tết Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cao nhất 70 triệu đồng

Audio THPL
14-01-2020 18:32

(THPL)Tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, mức thưởng tết cao nhất cho cán bộ giảng viên là 70 triệu, thấp nhất 30 triệu đồng. Thông tin này được ông Đỗ Văn Dũng, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh cho biết.

Ông Dũng cho hay Hội đồng nhà trường đã thông qua quyết định thưởng tết cho cán bộ, giảng viên. Theo đó mức thưởng cao nhất mà cán bộ giảng viên nhận được là 70 triệu đồng, thấp nhất là 30 triệu đồng. Mức thưởng có số lượng cán bộ giảng viên nhận được nhiều nhất dao động 40-45 triệu đồng.

Theo ông Dũng, mức thưởng này thực chất cán bộ giảng viên nhận được cùng lúc hai khoản. Cụ thể khoản thứ nhất mỗi cán bộ giảng viên sẽ nhận được thêm một tháng lương ( tháng lương thứ 13 theo quy định nhà nước và lương theo cơ chế lương của trường). Ngoài ra trong dịp Tết Nguyên đán mỗi cán bộ, giảng viên, công nhân viên của trường sẽ được nhận thêm tiền thưởng hoàn thành nhiệm vụ 20 triệu đồng/người.

Chỉ sau 3 năm thực hiện thí điểm tự chủ, ngân sách tự có của trường đã tăng 25%. Thu nhập bình quân của cán bộ giảng viên tăng 150%. Thu nhập bình quân của phó giáo sư là 63 triệu đồng/tháng, tiến sĩ là 33 triệu đồng/tháng. Đặc biệt thu nhập bình quân của cán bộ giảng viên chỉ sau 3 năm tự chủ đã tăng từ 15 triệu/tháng lên 22 triệu/tháng.


Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục