Tiệm ăn dì ghẻ - một trong những bộ phim 'hot' trong tháng 11

Audio THPL
14-11-2019 19:13

(THPL)Vừa qua, ekip làm phim truyền hình Tiệm Ăn Dì Ghẻ đã có buổi ra mắt truyền thông tại thành phố Hồ Chí Minh. Dàn diễn viên chính trong phim đã trả lời câu hỏi đến từ phía báo chí. Đồng thời, nhiều thông tin chung về dự án truyền hình Tiệm Ăn Dì Ghẻ - nối sóng phim Bán Chồng cũng được tiết lộ. Theo tiết lộ của đạo diễn, đây có thể là một trong những bộ phim truyền hình Việt Nam đang được mong chờ trong tháng 11.

Buổi ra mắt quy tụ đông đủ các diễn viên chính của bộ phim bao gồm NSƯT Mỹ Uyên, Dương Cẩm Lynh, Huỳnh Anh, Ngô Quang Tuấn, Mai Cát Vi, Huỳnh Hồng Loan, Hồng Kim Hạnh, Khôi Trần cùng đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu và NSƯT Đỗ Thanh Hải.

Ngoài ra, trong buổi giao lưu, Dương Cẩm Lynh cũng chia sẻ rằng Huỳnh Anh có kỹ thuật tạo tương tác rất hay. Anh chàng chủ động đề nghị bạn diễn trao đổi, tìm hiểu về nhau nhiều hơn trước khi bấm máy để hai người bớt ngại ngùng, tự nhiên và tin tưởng nhau hơn trong những cảnh quay lãng mạn.

Trong buổi ra mắt, dàn diễn viên chính của bộ phim đã có những chia sẻ thú vị xung quanh vai diễn do mình đảm nhận. 

Nội dung phim Tiệm ăn dì ghẻ xoay quanh cuộc sống của nhóm bạn thân lấy tên gọi: Bống Bống Bang Bang. Họ chơi thân với nhau từ hồi còn học đại học. Theo thời gian, ai nấy đều phải trưởng thành và rồi gặp nhiều biến cố trong cuộc sống.

Trong phim, Dương Cẩm Lynh vào vai Tuyết Ngọc. Cô đã có chồng, một gã mê cờ bạc vừa mãn hạn tù (Quang Tuấn), trở về và cố gắng làm lại cuộc đời. Nhưng nhà giam khiến cuộc sống của anh không còn như trước, Minh và Tuyết Ngọc cứ thế rời xa nhau bởi nhiều hiểu lầm trong cuộc sống gia đình và cũng bởi vì thói "ngựa quen đường cũ" của Minh.

Đến bên Ngọc thay gã chồng cũ là nhân vật của Huỳnh Anh. Cả hai đều là thành viên của nhóm Bống Bống Bang Bang. Nhưng mãi về sau, khi hai người đều trưởng thành trong cuộc sống thì mới tìm thấy tình cảm dành cho nhau.

Phim chính thức khởi chiếu vào 21h30 các tối thứ 2, 3 hàng tuần trên sóng VTV3, bắt đầu từ ngày 18/11.


Nguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục