Tiền đạo Công Phượng đầu quân cho CLB hàng đầu Châu Á.

08-02-2019 18:51

(THPL) - Thông tin chính thức từ lãnh đạo CLB Hoàng Anh Gia Lai đã xác nhận Công Phượng chuyển đến thi đấu tại K-LEAGUE.

Trong những ngày đầu năm mới bóng đá VN đã nhận được tin vui khi Công Phượng tiền đạo "HOT" nhất VN đã chuyển đến đầu quân cho CLB Incheon United thi đấu tại giải Vô địch hàng đầu Hàn Quốc.

Sau khi Thủ môn Đặng Văn Lâm chuyển đến thi đấu tại Thái Lan .Thêm một ngôi sao của bóng đá VN xuất ngoại trong những ngày đầu năm mới là một thông tin vui cho người hâm mộ cả nước .

Đến với giải K-League, Công Phượng sẽ thi đấu dưới dạng hợp đồng cho mượn trong 01 năm là cơ hội để Công Phượng tích lũy kinh nghiệm , cọ xát.

Incheon United là CLB hàng đầu tại Hàn Quốc với các  ngôi sao đến từ nhiều quốc gia trong đội hình. Trước đây , Lương Xuân Trường cũng đầu quân cho đội bóng này và khi trở về VN thi đấu đã đóng góp vào thành tích chung của bóng đá nước nhà từ những kinh nghiệm thi đấu tại Hàn Quốc .

Có thể nói năm 2018, tiền đạo Công Phượng đã thi đấu xuất sắc trong màu áo đội tuyển VN. Nếu sau 01 năm thi đấu thành công tại Hàn Quốc  , Công Phượng nhiều khả năng sẽ ký hợp đồng chính thức và trở thành điểm nhấn để các tuyển thủ VN được nhiều CLB bóng đá thuộc các giải Vô địch quốc gia hàng đầu thế giới nói chung, và Châu Á quan tâm hơn.

Chúc Công Phượng sẽ có một năm thi đấu thành công tại Hàn Quốc và trong màu áo đội tuyển bóng đá VN.

TH - Phúc Lâm

Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục