Tiền Giang: Công an huyện Cái Bè bắt đối tượng cố ý gây thương tích cho cha ruột

Audio THPL
14-01-2021 19:14

(THPL)- Công an huyện Cái Bè đang tạm giữ đối tượng Dương Văn Thái, sinh năm 1972, cư trú ấp Mỹ Phúc, xã Thiện Trí, huyện Cái Bè để điều tra, xử lý về hành vi cố ý gây thương tích. Người bị Thái gây thương tích chính là cha ruột của Thái.

Công an huyện Cái Bè đang tạm giữ đối tượng Dương Văn Thái, sinh năm 1972, cư trú ấp Mỹ Phúc, xã Thiện Trí, huyện Cái Bè để điều tra, xử lý về hành vi cố ý gây thương tích. Người bị Thái gây thương tích chính là cha ruột của Thái.

Vì nợ nần do cờ bạc, Thái dự định bán thửa đất do cha của Thái đứng tên. Cha Thái đồng ý cho con bán đất, nhưng chỉ bán 1 phần, còn phần đất có mộ ông bà thì không được bán. Riêng Thái nhất định phải bán hết cả thửa đất. Vì thế giữa hai cha con phát sinh mâu thuẫn.

Ngày 30/11, Thái đưa người mua đất đến nhà, nhưng cha Thái không đồng ý ký tên sang nhượng chủ quyền sử dụng đất. Lời qua tiếng lại, Thái ném cả bộ bình tách uống trà vào người cha, gây thương tích 8%. Sau đó viết giấy hăm dọa sẽ giết cha, nếu không đưa tiền cho Thái. 

Trước đây, Thái cũng đã nhiều lần bị xử lý hành chính và xử lý hình sự vì gây rối trong gia đình. 


Nguồn: Truyền hình Pháp luật

Cùng chuyên mục