Đang tải

Tôn vinh 30 doanh nghiệp đạt Giải thưởng “Thương hiệu Vàng TP.HCM” năm 2021

Audio THPL
07-01-2022 09:33

(THPL)- Chiều tối 6/1, Sở Công Thương TP HCM cùng Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức lễ trao giải "Thương hiệu Vàng TP HCM năm 2021". Giải thưởng do UBND TP HCM chỉ đạo thực hiện nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có kết quả xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ.

Dựa trên 10 nhóm tiêu chí, Hội đồng Bình chọn đã chọn được 30 doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm, dịch vụ cho giải thưởng "Thương hiệu Vàng TP HCM". Theo đánh giá của Hội đồng Bình chọn, hầu hết thương hiệu sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đạt giải đã trải qua quá trình hình thành và phát triển khá dài và đã xác định được vị thế vững chắc trên thương trường, có độ nhận biết và có uy tín cao trong tâm trí khách hàng, có những đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của thành phố.

Phát biểu tại lễ trao giải thưởng "Thương hiệu vàng Thành phố Hồ Chí Minh" lần thứ 2 năm 2021, ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá, 30 thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp đạt giải thưởng "Thương hiệu vàng Thành phố Hồ Chí Minh" năm nay đã minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, bản lĩnh kiên cường, sáng tạo của cộng đồng doanh nghiệp thành phố.

Đây không chỉ là điểm sáng của cộng đồng doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, mà còn là kết quả đầy khích lệ trong sự nỗ lực chung với mục tiêu xuyên suốt là “vừa phòng chống dịch, vừa duy trì phát triển kinh tế.”

Ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Công Thương TP HCM, cho biết giải thưởng năm nay diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh còn diễn biến phức tạp. Những thương hiệu sản phẩm đạt giải là những điểm sáng đầy khích lệ, tạo động lực tăng trưởng mới cho sự phục hồi, tăng trưởng kinh tế thành phố.

Đến nay, qua 2 lần tổ chức, TP HCM đã có được 60 thương hiệu tiêu biểu, uy tín. Thành phố kỳ vọng đây tiếp tục sẽ là những cánh chim đầu đàn đủ sức, đủ lớn để bay xa và dẫn dắt các thương hiệu sản phẩm khác cùng phát triển, khẳng định uy tín tại thị trường quốc tế.

Chủ tịch UBND TP. HCM khẳng định, thương hiệu của DN cũng chính là thương hiệu của TP và thương hiệu TP không tách rời thương hiệu của DN. TP cam kết sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ nhiều hơn nữa đối với công tác quảng bá, phát triển thương hiệu sản phẩm của DN. Qua đó khơi thông các nguồn lực, tháo gỡ các nút thắt trong lưu thông hàng hóa, tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi nhất cho DN… để thương hiệu của DN ngày càng phát triển và tỏa sáng hơn nữa, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế TP bền vững.


Nguồn: Tổng hợp – Video: Tuổi trẻ

Cùng chuyên mục