TP HCM: Hàng ngàn gia đình dự “Ngày hội sức khỏe và thể thao Vietopia”

Audio THPL
17-11-2019 13:08

(THPL) - Vừa qua, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chủ trì họp Bộ Chính trị để cho ý kiến về Đề án tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận số 48-KL/TW của Bộ Chính trị khóa X về xây dựng, phát triển tỉnh Thừa Thiên - Huế và đô thị Huế đến năm 2020 và Kết luận số 60-KL/TW của Bộ Chính trị khóa X về xây dựng, phát triển thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên.

Đây là sự kiện độc đáo được tổ chức với thông điệp “Motion Makes Memory”, quy tụ các chuyên gia dinh dưỡng, những nhãn hàng nổi tiếng mang đến ưu đãi khủng với hàng chục hoạt động đa dạng, đặc sắc nhất về sức khoẻ - dinh dưỡng và hoạt động thể chất cho hơn 3.500 gia đình.

Đặc biệt, Vietopia phát động thử thách “Vietopia Fun Plank” – một hoạt động thú vị kêu gọi mọi người cùng thực hiện động tác Plank mỗi ngày để tăng cường thể lực, đồng thời đến tham gia một “giải đấu” gay cấn tại ngày hội.

Tại ngày hội, trẻ nhỏ và gia đình đã có cơ hội trải nghiệm từ những nghề nghiệp thực tế, tham gia các hoạt động vui chơi mang đậm tính thể thao, nâng cao trí tuệ và khả năng tư duy như: xe đạp địa hình, thử làm cảnh sát chữa cháy, mô hình học vẽ,… và nhiều trò chơi kết hợp cùng tham gia của cả gia đình. Qua đó, tinh thần thành viên trong gia đình được nâng cao, trẻ nhỏ có một sân chơi bổ ích trong dịp cuối tuần.

Vietopia Health & Sport Day 2019 là sự kiện độc đáo và quy mô, qua đó tiếp tục khẳng định mục tiêu của Vietopia trong việc trở thành điểm đến lý tưởng cho gia đình Việt với những hoạt động giáo dục, hướng nghiệp hấp dẫn cho trẻ, những sự kiện tầm cỡ, độc đáo chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.

Ngày hội sẽ diễn ra đến hết ngày 17/11 tại Vietopia, Q.7, TP HCM.

Thực hiện: Đình NgọcNguồn: Truyền Hình Pháp Luật

Cùng chuyên mục