TP HCM: Khai mạc ngày hội giáo dục nghề nghiệp năm 2018

TP HCM: Khai mạc ngày hội giáo dục nghề nghiệp năm 2018

(THPL) Sáng ngày 13 tháng 5, tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM đã diễn ra ngày hội Tuyển sinh, hướng nghiệp và giáo dục nghề nghiệp năm 2018 với chủ chủ đề “Vững tay nghề, sáng tương lai”. Năm nay, ngày hội đã thu hàng ngàn các bạn học sinh tham gia. Thông qua ngày hội, học sinh được định hướng chọn trường, chọn nghề phù hợp.Chia sẻNguồn: Truyền Hình Pháp Luật

TP HCM: Khai mạc ngày hội giáo dục nghề nghiệp năm 2018

Lễ cắt băng khai mạc đại hội

Ngày hội được tổ chức với mong muốn giới thiệu hệ thống cơ sở giáo dục nghề nghiệp của TP HCM; là nơi để các đơn vị đào tạo tổ chức tư vấn, hướng nghiệp, cung cấp thông tin rộng rãi về phương thức tuyển sinh, ngành nghề đào tạo, chế độ, chính sách, học phí tới phụ huynh, học sinh các trường THCS, THPT, trung tâm giao dục thường xuyên, trung tâm giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn. 

Tham gia ngày hội, các em học sinh được tư vấn từ bộ phận tuyển sinh của 45 cơ sở đào tạo nghề trong và ngoài địa bàn thành phố, gồm 28 các trường cao đẳng và 17 trường trung cấp nghề - trung cấp chuyên nghiệp, cùng các trung tâm dạy nghề và tư vấn du học. Ngày hội đã tạo điều kiện cho học sinh, phụ huynh giao lưu, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, hướng nghiệp; cũng như cung cấp thông tin tổng quan về thị trường lao động, cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

TP HCM: Khai mạc ngày hội giáo dục nghề nghiệp năm 2018

Ngày hội đã tạo điều kiện cho học sinh, phụ huynh giao lưu, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, hướng nghiệp

Đặc biệt, khi tham gia ngày hội, các em học sinh đã được tham gia tranh tài trong gameshow “Rung chuông vàng” trắc nghiệm kiến thức khoa học phổ thông và hiểu biết xã hội liên quan đến ngành nghề đào tạo, phương pháp kỹ năng định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh.

Đình NgọcCùng bạn làm báo

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM - BỘ TƯ PHÁP
Giấy phép số 303/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 8/7/2015
Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.
Tổng biên tập: TS. Đào Văn Hội
Phó Tổng biên tập phụ trách: Vũ Hoàng Diệp
Tổng thư ký tòa soạn: Đỗ Quang Trưởng

TRUYỀN HÌNH BÁO PHÁP LUẬT VIỆT NAM
Giấy phép bổ sung số 14/ GP-CBC-BTTTT cấp ngày 31/10/2016
Trụ sở Truyền hình Pháp luật: Số 200C Võ Văn Tần, F.5, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: Tòa nhà Vimeco Lô E9 Phạm Hùng, F.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
VP Đà Nẵng: 93 Dương Trí Trạch, F.An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Email: bandoc.thpl@gmail.com
Hotline: 0917 148 188 - 08 8888 1012
Liên hệ quảng cáo: 0907 133 944
Website: www.tvphapluat.vn  - Fanpage/zalo/youtube: Truyền hình Pháp luật